Đăng ký nhận tư vấn
1900 638074
E N T E R S I T E E N T E R S I T E

Vượt đại dịch, dự án Asiana Capella “về đích” đúng hẹn

Sau hơn 1 năm thi công với chất lượng đảm bảo hàng đầu, dự án Asiana Capella  đã được cất nóc đúng tiến độ, diễn ra vào sáng ngày 13/05 tại 184 Trần Văn Kiểu – P.10, Q.6, TP.HCM.

Nếu giữ vững tinh thần trên, thì “tổ ấm” Asiana Capella sẽ được bàn giao đến Quý khách hàng sớm hơn dự định, giúp khách hàng kịp đón xuân 2021.

Lễ cất nóc dự án diễn ra trong sự hân hoan chờ đón của Chủ đầu tư Gotec Land, tổng thầu Unicons và đơn vị giám sát FQM

Ngay sau khi cất nóc, Gotec Land sẽ cùng đơn vị tổng thầu Unicons tiếp tục đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các hạng mục còn lại để nhanh chóng trao sản phẩm đến tay Quý khách hàng.

Tiến độ và chất lượng thi công luôn đặt lên hàng đầu tại Asiana Capella.

Tiến độ xây dựng của dự án là một trong những yếu tố quan trọng quyết định năng lực của các doanh nghiệp bất động sản.

Việc đảm bảo đúng chất lượng và công khai minh bạch ở từng công đoạn của dự án cho thấy sự quan tâm đến khách hàng của đơn vị chủ đầu tư Gotec Land.

Từ lúc triển khai dự án từ tháng 12.2018, để đảm bảo đúng tiến độ xây dựng, thực hiện đúng cam kết với khách hàng, đội ngũ công nhân đã làm việc trên tinh thần “bỏ quên ngày lễ – bỏ qua ngày nghỉ”, tăng tốc chia làm 3 ca, thay phiên làm việc liên tục, đảm bảo công trình luôn trong trạng thái “hoạt động sáng đèn ngày đêm”.

Kể cả những tháng ngày oằm mình vì đại dịch, Chủ đầu tư Gotec Land cùng với Tổng thầu Unicons và đơn vị giám sát FQM vẫn nghiêm chỉnh thực hiện đúng quy định của Bộ y tế, đồng thời phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương về phòng chóng Covid-19, đảm bảo đúng đưa dự án “về đích” đúng hẹn.

Ghi nhận thực tế tại công trường, dự án Asiana Capella đang được thi công tấp nập, đội ngũ công nhân làm việc hăng say, sáng đèn ngày đêm để đảm bảo tiến độ, cương quyết thực hiện những yêu cầu khắc khe mà Chủ đầu tư Gotec Land đưa ra.

Bên cạnh đó, đội ngũ giám sát thường xuyên theo dõi, thăm hỏi và động viên tinh thần của các công nhân, tiếp thêm động lực cho những “chiến binh” tại công trường.

Kính mời quý khách chiêm ngưỡng một số hình ảnh tại buỗi lễ cất nóc:

Nghi thức buộc thanh thép vàng

Nghi thức xúc bê tông, đánh dấu một cột móc quan trọng của lễ cất nóc dự án

Asiana Capella là “đứa con tinh thần” của những con người ngày đêm thai nghén và gầy dựng

Sự xuất hiện của Asiana Capella góp phần làm thay đổi diện mạo khu vực Chợ Lớn

Asiana Capella: kiến tạo tương lai mới khu Sài Gòn – Chợ Lớn

Asiana Capella sở hữu vị trí chiến lược ngay mặt tiền đường Trần Văn Kiểu, trung tâm khu dân cư Bình Phú hiện đại và sầm uất, dự án được hình thành với sứ mệnh kiến tạo một tương lai mới giữa khu Sài Gòn – Chợ Lớn.

Dự án không chỉ là căn hộ cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ đơn thuần, mà còn là điểm nhấn mới lạ và khác biệt tại Quận 6. Sự đột phá về thiết kế kiến trúc giúp cho những căn hộ phía Tây hạn chế hấp thụ nhiệt, chống nóng cho ngôi nhà nhưng vấn đảm bảo ánh sáng và gió tự nhiên tràn ngập trong từng không gian sống.

Asiana Capella là một trong 3 dự án đánh dấu thành công vang dội của Gotec Land tại thị trường khu Tây thông qua việc giao nhà đúng tiến độ, pháp lý minh bạch và mang lại những mái ấm chất lượng cho người dân.

Chốn an cư là một trong những mục tiêu lớn nhất của đời người, trong tình trạng siết chặt pháp lý và tiến độ các dự án nhà ở tại TP.HCM, việc sở hữu một nơi ở vừa đúng tiến độ vừa có tính pháp lý rõ ràng lại càng quan trọng đối với khách hàng.

Trên tinh thần thấu hiểu điều đó, Chủ đầu tư Gotec Land vững tâm thực hiện theo tiêu chí bàn giao đúng tiến độ, đảm bảo pháp lý, cộng hưởng với lối thiết kế độc đáo trong những sản phẩm, tiên phong kiến tạo những tiêu chuẩn mới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho cộng đồng.

Dù thị trường bất động sản đang gặp nhiều biến động, nguồn cung dự án mới tại khu vực phía Tây TP.HCM nhỏ giọt, nhưng Gotec Land lại đều đặn cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng, phù hợp với lựa chọn và lối sống của đa số cư dân…đã cho thấy rõ năng lực của Gotec Land cũng như lời cam kết đến với khách hàng.

Video lễ cất nóc dự án Asiana Capella ngày 13.05.2020

Trụ sở

28 - 30 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@gotecland.vn

Liên hệ đến Tập đoàn
2021 GOTEC LAND. All Rights Reserved.