Tuyên truyền Phòng cháy chữa cháy tại căn hộ Summer Square

Ngày 08.07.2018 vừa qua, các cư dân đang sinh sống tại căn hộ Summer Square đã được Ban Quản lý tòa nhà phối hợp cùng đội cảnh sát PCCC quận 6 để tuyên truyền các kiến thức cơ bản trong PCCC. Dự kiến ngày 29.07.2018, chương trình sẽ tiếp tục với việc diễn tập tình huống thực tế và cứu hộ cứu nạn. Đây là một trong những chương trình bắt buộc dành cho các cư dân nơi đây.

Summer Square thuộc dự án căn hộ của công ty Gotec Land, được thiết kế và trang bị hệ thống PCCC đầy đủ, đội ngũ bảo vệ giám sát 24/7, đảm bảo anh toàn nhất cho mọi người. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta lãng quên việc học tập và rèn luyện kỹ năng PCCC quan trọng này.

Chương trình được Ban Quản lý tòa nhà chia thành 2 giai đoạn luyện tập. Bước đầu sẽ là công tác tuyên truyền và hướng dẫn các kiến thức lý thuyết cơ bản cho người dân. Bước 2 sẽ là thực hành tình huống thực tế. Nằm trong khuôn khổ của chương trình tuyên truyền, các nội dung được Ban Quản lý tòa nhà phối hợp cùng Lực lượng PCCC quận 6 gồm: giới thiệu toàn bộ hệ thống PCCC của tòa nhà, hướng dẫn nhận biết nguy cơ cháy nổ, các thao tác thoát nạn thực tế và một số cách cứu nạn thông minh cho mọi người.

Cảnh sát PCCC giới thiệu toàn bộ hệ thống PCCC của tòa nhà để người dân dễ dàng ứng phó trong tình huống khẩn cấp.

Các chiến sĩ công an PCCC đã có những bài học về lý thuyết cơ bản và hướng dẫn sơ bộ các kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp vô cùng bổ ích.

Rất nhiều các tình huống giả định được đưa ra để người dân thảo luận và tìm hướng giải quyết thích hợp nhất.

Kết thúc buổi tuyên truyền, với những kiến thức đã được trang bị, các cư dân cũng như Ban quản lý tòa nhà đều cảm thấy phần nào an tâm hơn và chờ đợi ngày diễn tập PCCC sắp tới.