Trung thu ấm áp, trọn vẹn yêu thương tại Gotec Land

Trao tặng nhau những chiếc bánh trung thu trọn vị sung túc, cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ mùa trăng tròn. Hy vọng Trung thu năm nay, mỗi cán bộ, nhân viên của Gotec Land đều cảm thấy ấm áp và an lành bên gia đình, người thân cùng bạn bè của mình.

Là một trong những ngày lễ độc đáo và lâu đời, Tết Trung Thu vẫn đang được giữ gìn như một nét đẹp văn hóa cổ truyền nghìn đời của người dân Việt. Đây không chỉ là cơ hội để các các em thiếu nhi vui chơi và tìm hiểu truyền thống dân gian mà còn là dịp để đoàn viên, sum họp, đầm ấm của các gia đình.

Ông Nguyễn Diệp Anh – Chủ tịch Công đoàn thay mặt Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn gửi những phần quà trung thu kèm lời chúc tốt đẹp đến cán bộ nhân viên

Trong dịp lễ quan trọng này mỗi gia đình đều không thể nào thiếu những chiếc bánh Trung Thu đặc trưng, thơm ngon mà mỗi năm chỉ khi đến Rằm Tháng Tám mới có cơ hội thưởng thức. Nhằm góp một chút niềm vui nhỏ cho gia đình các CBNV, cứ mỗi dịp Trung Thu về, Ban lãnh đạo Gotec Việt Nam phối hợp cùng Công Đoàn công ty gửi tặng đến toàn thể nhân viên những chiếc bánh trung thu ý nghĩa nhất. Đây chính là tấm lòng và lời cảm ơn các CBNV đã sát cánh cùng công ty trong suốt thời qua.

Trao tặng nhau những chiếc bánh trung thu trọn vị sung túc và cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ mùa trăng tròn

Những món quà tuy nhỏ nhưng ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa. Gotec Việt Nam luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhân viên an tâm làm việc và xứng đáng trở thành một môi trường làm việc đáng mơ ước.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong buổi gặp mặt thân tình và ý nghĩa này:

Gotec Land.