Đăng ký nhận tư vấn
1900 638074
E N T E R S I T E E N T E R S I T E

TÔ ĐIỂM SẮC MÀU YÊU THƯƠNG CHO BỨC TRANH TUỔI THƠ BỚT PHẦN CƠ CỰC

Tuổi trẻ chúng ta sống hết mình vì đam mê. Và có lẽ đam mê của chàng trai trẻ 25 tuổi Ninh Việt Trí thật đặc biệt và đáng trân trọng. 5 năm của tuổi trẻ cũng chính là 5 năm thầy giáo Việt Trí dùng hết sức mình để theo đuổi hành trình mang tên sắc màu yêu thương, trao niềm vui xen lẫn hy vọng đến với các lớp học tình thương, nơi có những tâm hồn nhỏ bé, thơ dại khát khao được đến trường.

Chàng trai trẻ Ninh Việt Trí dành 5 năm thanh xuân vun đắp cho những mảnh đời khổ cực

Từ khi còn là cậu sinh viên ngồi trên ghế giảng đường, Việt Trí đã được chứng kiến biết bao số phận nhỏ bé đáng thương, phải dựa vào những đồng tiền ít ỏi kiếm được từ việc nhặt ve chai, bán vé số,…mà leo lắt sống qua ngày. Xót xa cho những đứa trẻ vì miếng cơm manh áo mà không thể đến trường, cậu sinh viên Việt Trí đã tìm đến những lớp học tình thương để góp một phần sức mình hỗ trợ cho các em. Cùng với những người bạn của mình, Trí đã giúp đỡ được cho biết bao em nhỏ được cắp sách đi học và được cảm nhận không khí một tuổi thơ thật đúng nghĩa.

Việt Trí đồng hành cùng những em nhỏ tại lớp học tình thương từ những năm tháng đại học

Lớp học của thầy giáo Trí, không chỉ mang đến những bài học, con chữ, mà còn chăm sóc cho các em cả về đời sống tinh thần qua những tiết học ngoại khóa thú vị. Và mỗi khi nhớ về những năm tháng tuổi học trò, học trò của thầy Trí sẽ luôn nhớ về những gam màu sặc sỡ cùng bạn vẽ tranh hay những niềm vui hạnh phúc khi được nhảy múa với bạn bè. Những tiết học đặc biệt ấy, Việt Trí muốn tuổi thơ của các em cũng được đầy đủ sắc màu rực rỡ giống bao đứa trẻ ngoài kia.

Các em nhỏ được cùng nhau vẽ tranh trong tiết học ngoại khóa

Ngoài việc trực tiếp giảng dạy tại các lớp học, khi chứng kiến cơ sở vật chất còn nhiều hạn chế và thiếu thốn, Trí còn nảy ra ý tưởng kết nối với nhiều nguồn lực để kịp thời hỗ trợ từ nhân lực đến cơ sở vật chất. Trong suốt hành trình 5 năm ấy, chàng trai trẻ Việt Trí đã làm đủ thứ nghề để kiếm thêm thu nhập, vừa đê trang trải cho cuộc sống bản thân và vừa có thêm phần quỹ trợ giúp cho các em nhỏ. Tấm lòng nhân ái cao đẹp của anh đã lan tỏa và đưa anh gặp gỡ với những người bạn cùng chung chí hướng. Cùng mong muốn ngày càng nhiều lớp học tình thương được giúp đỡ, mang đến cho các em nhỏ một môi trường học tập tốt hơn, không còn thiếu thốn và khó khăn, Trí cùng nhóm bạn của mình đã làm thêm công việc vẽ tranh thư pháp, như một nguồn thu thêm cho quỹ hoạt động từ thiện.

Trí cùng những người bạn vẽ tranh thư pháp để gây quỹ giúp đỡ trẻ em nghèo

Để giúp sức cho chàng trai Việt Trí tiếp tục con đường tô màu tuổi thơ cho những em nhỏ khó khăn, Gotec Land đồng hành cùng chương trình “Hành trình hạnh phúc” gửi tới phần quà trị giá 35.000.000 đồng. Hy vọng Trí có thể vơi bớt đi khó khăn và giúp đỡ thêm nhiều trẻ em hơn nữa.

Gotec Land đồng hành cùng “Hành trình hạnh phúc” trao phần quả nhỏ tới Việt Trí

Cùng xem lại số phát sóng thứ 15 theo đường link:

https://youtu.be/fDCe4cMyxGk

Trân trọng kính mời các Anh/Chị CBNV đón chờ hành trình tiếp theo được phát sóng vào 9h30 Thứ Bảy ngày 17/12 trên VTV3.

Trụ sở

28 - 30 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@gotecland.vn

Liên hệ đến Tập đoàn
2021 GOTEC LAND. All Rights Reserved.