Đăng ký nhận tư vấn
1900 638074
E N T E R S I T E E N T E R S I T E

Tiến độ thi công dự án Asiana Capella tháng 02/2020

Tính đến thời điểm ngày 17/02/2020, dự án căn hộ cao cấp Asiana Capella tọa lạc tại số 184, đường Trần Văn Kiểu, phường 10, quận 6, TP.HCM đã thi công xây dựng đến tầng 12/19. Tiến độ dự án diễn ra theo đúng kế hoạch và chất lượng cam kết.

Toàn cảnh dự án thi công căn hộ chung cư cao cấp Asiana Capella tọa lạc tại vị trí “vàng” trên đường Trần Văn Kiểu, Quận 6.

Tại công trường dự án Asiana Capella, gần 300 công nhân, kỹ sư làm việc tập trung cao độ để nỗ lực đưa dự án căn hộ cao cấp kết hợp không gian thương mại – dịch vụ hoàn thành đúng tiến độ.

Ở tầng 4 của dự án, các hạng mục đã dần hoàn thiện và thành hình, hứa hẹn mang đến những tiện nghi trong tương lai của một không gian sống lý tưởng, tích hợp đầy đủ các tiện ích cho cư dân yêu thích phong cách sống hiện đại.

Trong khi đó, tại tầng 12 của dự án, hàng chục công nhân đang tất bật tạo khung sắt, chuẩn bị cho khâu đổ bê tông sàn. Giám sát công trình thường xuyên có mặt nhắc nhở công nhân thi công an toàn.

Các công nhân, kỹ sư đang tập trung nỗ lực hoàn thành công việc để dự án sớm đi vào hoạt động và bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng. 

Với tinh thần kỷ luật cao và đảm bảo an toàn là trên hết, đội ngũ thi công dự án không quản ngại khó khăn, tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành tốt nhất công việc.

Kế hoạch quản lý và kiểm soát công việc cũng diễn ra chặt chẽ nhằm đảm bảo triển khai đúng chỉ đạo của Ban quản lý cũng như các cam kết và thỏa thuận đối với chủ đầu tư và khách hàng.

Dự án căn hộ cao cấp Asiana Capella do Công ty TNHH Gotec Việt Nam làm chủ đầu tư, được khởi công từ tháng 12/2018.

Asiana Capella – Hiện thực hóa giấc mơ an cư hoàn hảo

Hiếm có dự án căn hộ cao cấp nào sở hữu vị thế đắc địa ngay tại mặt tiền thuộc khu vực đông dân cư, kết nối thương mại sầm uất và sôi động bậc nhất khu Tây Sài thành như dự án căn hộ cao cấp Asiana Capella: Phía Đông dự án giáp khu dân cư, phía Tây giáp đường Trần Văn Kiểu, phía Nam và phía Bắc giáp khu dân cư hiện hữu, đồng thời giáp với Thảo Đường Thiền tự.

Toàn cảnh hướng Bắc thành phố nhìn từ tầng 12 của dự án căn hộ chung cư cao cấp kết hợp thương mại – dịch vụ Asiana Capella.

Sở hữu vị trí thuận lợi kết hợp hạ tầng giao thông đồng bộ, từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm thành phố như Quận 5, Quận 1 chỉ từ 10-15 phút theo tuyến Đại lộ Võ Văn Kiệt hoặc dễ dàng kết nối với các quận lân cận như Quận 11, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình với khoảng cách tương đương.

Không chỉ mang đến cho cư dân những căn hộ cao cấp lý tưởng, bố trí hợp lý và tối đa hóa công năng, Asiana Capella còn tích hợp những tiện nghi nội khu đa dạng như: Hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, vườn đọc sách, vườn BBQ, vườn Yoga…

Đây là dự án dành cho phân khúc nhà ở cao cấp, kết hợp không gian thương mại, mọi tiện nghi bên trong không chỉ hướng đến đẳng cấp sống hiện đại mà còn phục vụ nhu cầu tối ưu hóa công năng sử dụng.

Quy mô dự án gồm 19 tầng nổi, 2 tầng hầm, được quy hoạch trên diện tích 4.275,1m2, mật độ xây dựng 40%, diện tích xây dựng chiếm 2.565 m2 và khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường 373 căn hộ.

Trong đó, Luxhome 293 căn, diện tích từ 48.23m2-82.78m2; Smart Office 56 căn, diện tích từ 27.8m2- 77.57m2; Sky Duplex 22 căn, diện tích từ 48.23m2-82.78m2; Multi Shop 20 căn; 4 shop tiêu chuẩn và 16 shop Duplex.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của dự án tại thời điểm tháng 2/2020

Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành cất nóc vào quý 1 năm 2021 và bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ thi công.

 

 

Hình ảnh chụp từ tầng 4 đến tầng 12 phía bên ngoài dự án Asiana Capella, hướng nhìn từ đường Trần Văn Kiểu Quận 6.

Với năng lực của chủ đầu tư Gotec Việt Nam, dự án được thi công với tốc độ nhanh chóng, đúng kế hoạch tiến độ thi công và đảm bảo chất lượng cam kết với khách hàng.

Hình ảnh bên trong dự án căn hộ chung cư Asiana Capella.

Một số hạng mục của dự án đang dần được hoàn thiện.

Tiến độ dự án tại tầng 4 tính đến thời điểm 17-02-2020.

Hình ảnh một công nhân cần mẫn và tập trung thi công hạng mục xây tường.

Dưới cái nắng gắt của TPHCM trong những ngày đầu năm, đội ngũ thi công không quản ngại khó khăn và luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhất các hạng mục công trình.

Ban quản lý dự án luôn theo dõi chặt chẽ mọi chi tiết và hạng mục theo từng giai đoạn của dự án nhằm hoàn thành tiến độ một cách an toàn và hiệu quả.

Sở hữu ưu điểm về hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp với không gian mở, tăng tối đa bề mặt tiếp xúc với thiên nhiên, dự án Asiana Capella khi đi vào hoạt động sẽ thỏa mãn đầy đủ các điều kiện lý tưởng về hướng và các yếu tố may mắn của một công trình xanh đặc biệt tại quận 6.

Dự án Asiana Capella được đánh giá là có vị trí đắc địa bậc nhất khu vực phía Tây Sài Gòn. Trong tương lai gần, dự án sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng của cư dân hiện đại.

Bài: Mỹ Thi

Ảnh: Hoàng Thiên

Trụ sở

28 - 30 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@gotecland.vn

Liên hệ đến Tập đoàn
2021 GOTEC LAND. All Rights Reserved.