Đăng ký nhận tư vấn
090 180 1668
E N T E R S I T E E N T E R S I T E

Thi công dự án Shizen Home đạt được tiến độ như mong đợi

Chính thức ra mắt thị trường vào ngày 19/4 vừa qua, Shizen Home với quy mô hơn 10,000m2 hứa hẹn sẽ là sản phẩm đáng sở hữu tại khu vực Nam Sài Gòn với vô vàn các tiện ích tiêu chuẩn hạng A. Đặc biệt, dự án sở hữu trung tâm khoáng nóng, tổ hợp spa, trung tâm detox, chuỗi sauna hiện đại và nhà hàng Nhật Bản với quy mô gần 2.000m2. Khi dự án hoàn thành, cư dân sẽ được trải nghiệm liệu trình khoáng nóng cùng loạt tiện ích khác biệt mà không cần phải tới các khu nghỉ dưỡng ngắn ngày.

Sau khi ký kết hợp tác với Tổng công ty xây dựng Hòa Bình, khu căn hộ cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ Shizen Home đã được Gotec Land đầu tư xây dựng với tiến độ ấn tượng. Ban lãnh đạo công ty luôn chỉ đạo sát sao cùng Ban quản lý dự án và tổng thầu về vấn đề về an toàn lao động, chất lượng công trình, cũng như tiến độ thi công, nhằm đảm bảo đáp ứng tốt nhất các yêu cầu kỹ thuật và kiến trúc chung của toàn dự án.

Đến nay, dự án đang đào đất lớp 2, lắp giằng lớp 2 và chuyển sang đào đất lớp 3 đến móng và sàn. Với việc sử dụng hệ shoring, đào mở cho phần hầm, phần thân sử dụng hệ coffa nhôm cho toàn bộ hệ cột vách, dầm sàn và tường bao, đảm bảo công tác thi công phần móng được thực hiện chỉn chu, chuyên nghiệp, bám sát tiến độ, thiết kế.

Dự án căn hộ cao cấp Shizen Home với quy mô 10.076m2, gồm 2 tòa tháp cao 18 tầng, dự kiến cung ứng cho thị trường gần 500 sản phẩm với đa dạng các loại hình và chuỗi tiện ích đẳng cấp, đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho dù là với bất cứ nhu cầu nào.

Cùng xem qua một số hình ảnh thi công trên công trường dự án Shizen Home:

Tại khu căn hộ Shizen Home, cả gia đình bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống trên tầm cao mới, được trải nghiệm phong cách sống kiểu Nhật và được chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Tọa lạc ngay trung tâm quận 7 cùng hạ tầng kết nối ngày càng hoàn thiện của khu vực sẽ giúp Shizen Home trở thành dự án đáng sống, đáng sở hữu và đầu tư ở thời điểm hiện tại.

Gotec Land

Trụ sở

28 - 30 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@gotecland.vn

Liên hệ đến Tập đoàn
2021 GOTEC LAND. All Rights Reserved.