Team Building 2020 – Dấu ấn đầy cảm xúc của đại gia đình Gotec Việt Nam

Chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm của gần 200 thành viên trong đại gia đình Gotec Việt Nam đã khép lại tháng 9 đầy ý nghĩa, ngập tràn cảm xúc và để lại nhiều dấu ấn đặc biệt nơi Đảo ngọc Phú Quốc.

Là một trong những hoạt động thường niên của Tập đoàn Gotec Việt Nam, trong ba ngày 25, 26 & 27/9/2020, chuyến du lịch tại Phú Quốc với chủ đề “Vươn ra biển lớn” đã trở thành hành trình kết nối gần 200 cán bộ, nhân viên và người thân đang làm việc tại Gotec Việt Nam.

Kỷ niệm chuyến du lịch 2020 đầy ý nghĩa của Tập đoàn Gotec Việt Nam

Với những hoạt động “đa sắc màu” trong 3 ngày trên Đảo ngọc, chuyến du lịch đã kết nối các thành viên ở những phòng ban khác nhau, thắt chặt tình đồng đội, cùng nhau chia sẻ, trải nghiệm những nét đẹp và sự thú vị của hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp.

Đoàn chụp hình kỷ niệm tại Công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam VinWonders Phú Quốc

Trải nghiệm cảm giác tuyệt vời với tour lặn ngắm dải san hô nhiều màu sắc và câu cá

Những bãi cát trắng mịn trải dài, những làn sóng trong xanh mát, những hoạt động vui chơi thú vị và khám phá đặc sản tại vùng đất mới. Hòa quyện cùng sắc xanh đặc trưng, đầy nhiệt huyết của những người trẻ Gotec trong cùng một chuyến đi trên hành trình khám phá những điều mới mẻ. Chắc chắn trở về sau chuyến đi, những trải nghiệm khó quên tại Phú Quốc sẽ tiếp thêm năng lượng cho mỗi thành viên để cùng đoàn kết, đồng lòng và sẵn sàng cho những ngày làm việc hiệu quả sắp tới.

Những giây phút thư thả và vui vẻ khi cùng đồng đội nhìn ngắm nét đẹp nơi biển đảo Phú Quốc

Đoàn dừng chân tham quan, mua sắm đặc sản của Phú Quốc

Ngày đoàn đến, có lẽ không phải là những ngày đẹp nhất của Đảo Ngọc, nhưng tin rằng, sẽ không có nhiều khi mà Phú Quốc lại đông đúc và ngập tràn tiếng cười đến thế. Cũng chẳng có mấy khi, đại gia đình Gotec Việt Nam có những phút giây bên nhau thật đẹp, cùng nhau tô vẽ nên những mảng màu tươi sáng, từng bước trên chặng hình trình đưa Gotec vươn ra biển lớn. Nơi mà tinh thần đồng đội được nâng lên và trở thành giá trị lớn nhất cho sự vững mạnh.

Một ngày không xa nữa, đại gia đình Gotec Việt Nam sẽ lại cùng nắm tay nhau, trên những hành trình phía trước.

Tạm biệt chuyến du lịch đáng nhớ tại Phú Quốc. Hẹn gặp lại team building 2021 ở một vùng đất mới lạ khác! Bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong kỳ nghỉ của Đại gia đình Gotec Việt Nam:

Gotec Land.