Tập thể Gotec Land hừng hực khí thế ra khơi

Nhiệt huyết, máu lửa là những cảm xúc khó quên trong lễ ra quân chính thức mang chủ đề “Ra khơi” của tập đoàn Gotec Land diễn ra ngay trong những ngày đầu Quý II/2021 tại Trung tâm hội nghị Asiana Plaza Bình Thạnh (Tp.HCM), đã mang không khí ấm cúng nhưng cũng không kém phần sôi động, tiếp thêm sức mạnh cho Tập thể Gotec Land trong hành trình chinh phục những thử thách mới.

Tại buổi lễ, Tổng Giám Đốc Nguyễn Việt Anh đã có bài phát biểu đầy xúc cảm về quá trình tập đoàn cùng nhau vượt qua khó khăn trong thời gian dịch bệnh Covid-19. Đồng thời định hướng mục tiêu mới, sẵn sàng chinh phục những vùng đất mới, trong đó ưu tiên phát triển những dự án cao cấp tại các tỉnh thành trọng điểm có nền kinh tế phát triển, mang những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng. Quá trình đó, cần sự đồng lòng, chung sức và ý chí quyết tâm cao độ từ đội ngũ tập đoàn Gotec Land.

Hòa theo bước nhảy, lời ca là những vũ điệu sôi động, từng âm vang của ca khúc mở màn như đốt cháy khán phòng, tiếp thêm lửa mới và chấp đôi cánh vững vàng cho toàn thể cán bộ, công nhân viên Gotec Land.

Không khí sôi động của buổi gặp gỡ còn có sự góp mặt của những ca sĩ nổi tiếng, dàn văn nghệ nội bộ chuyên nghiệp. Hòa theo từng giai điệu, lời ca là những bước nhảy, tiếng vỗ tay bên dưới khán phòng, khí thế đó thể hiện lòng quyết tâm cao độ của những cánh buồn ra khơi, chinh phục miền đất mới.

Rapper RTee thành công qua chương trình RapViet cũng xuất hiện trong không khí sôi động của buổi lễ

Các ca sĩ chuyên nghiệp đã góp phần tăng thêm sức nóng cho khán phòng, sẵn sàng đưa con thuyền Gotec Land về đích thắng lợi.

Những lời ca vang lên, những tiếng vỗ tay dồn dập đầy ý nghĩa như một lời tri ân mà ban lãnh đạo tập đoàn Gotec Land gửi gắm cho đội ngũ cán bộ nhân viên, tiếp sức mạnh và hoài bão để vươn đến thành công.

Đêm hội ngộ khép lại bằng một không khí lưu luyến và tâm thế sẵn sàng, vững vàng vượt qua những trở lực trước mắt và thực hiện hóa mục tiêu đề ra trong năm 2021, tự tin với định hướng trở thành “Nhà đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp” với định hướng bền vững, vươn tầm vóc quốc tế.