Image Alt

Tin công ty

  /  Tin công ty   /  Tập đoàn Gotec Việt Nam: Lễ tổng kết và vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2019

Tập đoàn Gotec Việt Nam: Lễ tổng kết và vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2019

Chiều 17/1/2020, tại Sảnh Sonas – Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza Tân Phú, Lễ tổng kết và vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc thuộc tập đoàn Gotec Land và các công ty thành viên năm 2019 đã diễn ra trong không khí trang trọng, hào hứng với sự tham dự của Ban Giám đốc, các lãnh đạo của các công ty thành viên cùng gần 500 CBNV thuộc Tập đoàn Gotec Việt Nam.

Lễ tổng kết và vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2019 là sự kiện thường niên do Công ty tổ chức nhằm tôn vinh và ghi nhận những nỗ lực, đóng góp cũng như cống hiến của các cá nhân, tập thể xuất sắc trong hệ thống tập đoàn Gotec Việt Nam và các công ty thành viên.

Lễ tổng kết và vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc là sự kiện thường niên của tập đoàn Gotec Việt Nam.

Đây là dịp để nhìn lại những khó khăn, những cố gắng, những thành tựu đạt được trên  hành trình bứt phá để khẳng định thành công trong năm 2019. Đồng thời, đề ra mục tiêu, kế hoạch phát triển cho năm tiếp theo 2020, đáp ứng xu hướng phát triển chung của thị trường.
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Ông Nguyễn Việt Anh – Tổng Giám đốc Tập đoàn đã thay mặt Ban lãnh đạo công ty chia sẻ về những thành công, những hoạt động đã diễn ra trong năm 2019, hướng đến những định hướng mới cho năm 2020.
Sau gần 10 năm phát triển và không ngừng khẳng định uy tín cùng vị thế, tập đoàn Gotec Việt Nam đã trở thành đơn vị đa ngành với 3 lĩnh vực hoạt động chính: Bất động sản Gotec Land, trung tâm hội nghị Asiana Plaza và xuất nhập khẩu nông sản Asia Commodities. Trong đó, bất động sản Gotec Land được xem là lĩnh vực trọng tâm, là kim chỉ nam cho mọi sự phát triển chung của toàn tập đoàn.
Năm 2019 đã đi qua và lưu dấu lại rất nhiều thành công của từng ngành hàng, góp phần vào kết quả chung của tập đoàn. Trong đó, nổi bật là sự phát triển của lĩnh vực Bất động sản Gotec Land với nhiều dự án đã, đang và sắp triển khai trên cả nước.
Có thể nói, thành công của tập thể Gotec Land và các công ty thành viên ngày hôm nay đó là sự định hướng đúng đắn của Ban Giám đốc, sự đồng lòng, cống hiến và làm việc hết mình của các CBNV toàn công ty.

Gần 500 CBNV công ty tham gia Lễ tổng kết và vinh danh, ghi nhận những nỗ lực và cống hiến của các cá nhân và tập thể xuất sắc trong suốt một năm vừa qua.

Để ghi nhận những cố gắng, nỗ lực trong năm 2019 của CBNV, bà Trịnh Phương Mai – Trưởng phòng Nhân sự Gotec Land đọc quyết định khen thưởng cho các Tập thể, Quản lý và Nhân viên xuất sắc. Đây là món quà ý nghĩa động viên, khích lệ tinh thần và tiếp lửa làm việc trong năm mới.

Lễ tổng kết và vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2019 gồm 3 hạng mục: Vinh danh nhân viên xuất sắc, vinh danh quản lý xuất sắc và vinh danh tập thể xuất sắc.

Trong năm 2019, đã có 33 nhân viên ưu tú, xuất sắc, được Ban lãnh đạo công nhận đã có những nỗ lực và cống hiến hết mình, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty.

Vinh danh và khen thưởng nhân viên xuất sắc

Vinh danh và khen thưởng nhân viên xuất sắc

Vinh danh và khen thưởng nhân viên xuất sắc

Năm 2019 vừa qua cũng đã ghi nhận 24 gương mặt quản lý xuất sắc. Đây là những quản lý  có tầm nhìn chiến lược, có tinh thần dám nghĩ, dám làm, tích cực lao động sáng tạo, không ngại khó, ngại khổ, đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững của tập đoàn Gotec.

Vinh danh và khen thưởng quản lý xuất sắc

Vinh danh và khen thưởng quản lý xuất sắc

Vinh danh và khen thưởng quản lý xuất sắc

Ngoài ra, còn có 9 tập thể xuất sắc được vinh danh nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp tích cực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và “truyền lửa” đến các Phòng Ban khác.

Vinh danh và khen thưởng tập thể xuất sắc

Thông qua lễ tổng kết và vinh danh khen thưởng, Ban lãnh đạo công ty Gotec Land kỳ vọng các cá nhân và tập thể sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa trách nhiệm, phẩm chất và năng lực để hoàn thành các mục tiêu phát triển trong năm tới, khẳng định vị thế tiên phong của một tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam.
Như thường lệ, sau lễ tổng kết và vinh danh khen thưởng là đêm tiệc Tất niên hoành tráng và sôi động. Không khí tươi vui, hứng khởi, tràn đầy hi vọng hứa hẹn chứng kiến những thành công mới, thành tựu mới và sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc của Công ty trong năm mới 2020.
Một số khoảnh khắc đáng nhớ tại Lễ tổng kết và vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2019:

Những gương mặt rạng rỡ, tươi vui xuất hiện trong Lễ tổng kết và vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc 2019:

Các tập thể Phòng Ban chụp hình lưu niệm lưu giữ những khoảnh khắc khó quên trước thềm năm mới:

 

Mỹ Thi