Đăng ký nhận tư vấn
090 180 1668
E N T E R S I T E E N T E R S I T E

Sự kiện hành trình khám phá thiên đường khoáng nóng dự án Shizen Home ngày 19/04

Tiếp nối những thành công của năm 2021, vừa qua (19/04) tại Asiana Plaza Bình Thạnh, Gotec Land đã khởi động dự án mới tại quận 7 với sự kiện Hành trình khám phá giá trị thiên đường khoáng nóng Shizen Home. Sự kiện không chỉ đánh dấu cho sự ra mắt đầy ấn tượng của Shizen Home mà còn là màn khai pháo đầu tiên trong chuỗi 10 dự án bất động sản trị liệu chuyên sâu, hứa hẹn gây tiếng vang lớn trên thị trường.

Khí thế rực lửa của hơn 800 “chiến binh” kinh doanh đang sẵn sàng ra quân dự án Shizen Home

Đồng hành cùng Chủ đầu tư Gotec Land trong sự kiện là 05 đại lý chiến lược Era Việt Nam, Hana Home, Khải Minh Land, Mland Miền Nam, SmartLand cùng 02 người khổng lồ đến từ Nhật Bản: Taisei và Tribe Group. Đặc biệt là sự góp mặt đầy nhiệt huyết, máu lửa của hơn 800 “chiến binh” kinh doanh đến từ các đơn vị đối tác.

Nghi thức ký kết với sự tham gia của Đại diện Chủ đầu tư và các đơn vị đối tác phân phối là dấu mốc khởi đầu cho những thành công bứt phá mới của dự án.

Đại diện Gotec Land ký kết hợp tác với Bà Hiroko Takayama, Operation Manager Công ty Cổ phần YM Tribe.

Đại diện Gotec Land ký kết hợp tác với Ông Trương Công Hoài Nhơn, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Quản lý tài sản Taisei Việt Nam

Đại diện Gotec Land ký kết hợp tác với Bà Trần Bửu Nhân, Giám đốc dự án Công ty CP Bất động sản Khải Minh Land

Đại diện Gotec Land ký kết hợp tác với Ông Đặng Trần Việt Anh, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Bất động sản SmartLand

Đại diện Gotec Land ký kết hợp tác với Ông Nguyễn Đăng Tuấn, Giám đốc dự án Công ty Cổ phần MLand Miền Nam

Đại diện Gotec Land ký kết hợp tác với Ông Trần Vinh Phi Long, Giám đốc dự án Công ty Cổ phần Bất động sản Era Việt Nam

Đại diện Gotec Land ký kết hợp tác với Ông Trần Nguyễn Hoàng Nam, Tổng giám đốc Công ty TNHH phần Bất động sản Hana Home

Thông qua phần trình bày “truyền cảm hứng” của đại diện chủ đầu tư, các “chiến binh” kinh doanh đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trên hành trình khám phá thiên đường khoáng nóng đầu tiên và duy nhất tại TP.HCM. Shizen Home – tổ hợp căn hộ trị liệu khoáng nóng tiên phong của Gotec Land, nằm ven sông Sài Gòn tại trung tâm Quận 7. Dự án sở hữu trung tâm khoáng nóng, tổ hợp spa, trung tâm detox, chuỗi sauna hiện đại và nhà hàng Nhật Bản với quy mô gần 2.000m2. Khi dự án hoàn thành, cư dân sẽ được trải nghiệm trị liệu khoáng nóng để thải độc, làm đẹp suốt 365 ngày mà không cần phải tới các khu nghỉ dưỡng ngắn ngày.

Trung tâm trị liệu khoáng nóng này sẽ được thiết kế, vận hành bởi những tập đoàn đứng đầu thế giới, Taisei – tập đoàn quản lý các tổ hợp nghỉ dưỡng, resort hàng đầu Nhật Bản và YM Tribe – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận hành khoáng nóng của Nhật Bản.

Sự kiện đã thành công mang đến thông điệp giá trị của dự án, uy tín và tâm huyết của Gotec Land về một tổ ấm không đơn giản chỉ để ở mà còn là nơi chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu nhất của chúng ta.

Gotec Land

Trụ sở

28 - 30 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@gotecland.vn

Liên hệ đến Tập đoàn
2021 GOTEC LAND. All Rights Reserved.