Image Alt

Tin công ty

  /  Tin công ty   /  Rực rỡ sắc màu đêm Tiệc tất niên 2018 “Gotec nghinh xuân – Tài bừng lộc phát”

Rực rỡ sắc màu đêm Tiệc tất niên 2018 “Gotec nghinh xuân – Tài bừng lộc phát”

Sau một năm với nhiều bộn bề, lo toan nhưng cũng gặt hái nhiều thành tựu, tối ngày 23/01/2019, tại sảnh Sapphire của trung tâm hội nghị Asiana Plaza, hơn 400 cán bộ nhân viên thuộc Tập đoàn Gotec Việt Nam đã quây quần bên nhau trong đêm Tiệc tất niên 2018 với chủ đề “Gotec nghinh xuân – Tài bừng lộc phát”.

Tiết mục mở màn ngập tràn cảm xúc đã đánh dấu lại những cột mốc quan trọng trong suốt chặng đường 6 năm của Tập đoàn Gotec Việt Nam nói chung cũng như các công ty thành viên nói riêng. Thông điệp “HỘI TỤ – BỨT PHÁ – TỎA SÁNG” mang đến cho các thành viên của “đại gia đình” Gotec Việt Nam nhiều xúc cảm. Đó cũng chính là thông điệp ý nghĩa và là mục tiêu xuyên suốt trong năm mới 2019 của Gotec Việt Nam.

Tiết mục mở màn mang thông điệp “Hội tụ – Bứt phá – Tỏa sáng” của Gotec Việt Nam

Sau phần phát biểu mở đầu đêm tiệc tất niên của đại diện Ban Giám đốc Gotec Việt Nam, ban lãnh đạo Tập đoàn đã cùng nhau thực hiện nghi thức khui champagne khai tiệc, và nâng ly chúc cho một năm mới nhiều may mắn và thuận lợi với tất cả các thành viên của Gotec Việt Nam.

Ban lãnh đạo Gotec Việt Nam khai tiệc với nghi thức khui champagne

Đêm tiệc cũng chứng kiến nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ hoành tráng, bùng nổ, được đầu tư công phu đến từ các phòng ban của các Công ty thành viên Tập đoàn Gotec Việt Nam. Với những giọng ca đầy kỹ thuật, những điệu múa điêu luyện, những điệu nhảy sôi động, các tài năng của thành viên Gotec Việt Nam không hề thua kém những ca sĩ, diễn viên chuyên nghiệp.

Bên cạnh những phần biểu diễn đầy sắc màu, phần rút thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn cũng lôi cuốn các thành viên có mặt trong đêm tiệc tất niên 2018. Sự vui mừng, tiếng hò reo và những lời chúc mừng là những hình ảnh đẹp trong suốt những phần rút thăm tìm ra chủ nhân may mắn cho các giải thưởng.

Trong tiếng nhạc sôi động của DJ MYN, đêm tiệc tất niên 2018 “Gotec nghinh xuân – Tài bừng lộc phát” đã khép lại với rất nhiều niềm vui và hy vọng cho một năm mới 2019, một mùa xuân mới Kỷ Hợi thật nhiều thành công, may mắn đến với mỗi thành viên nói riêng và Tập đoàn Gotec Việt Nam nói chung.

Màn trình diễn của ban nhạc M.A.P Band khuấy động đêm tiệc tất niên 2018

Không khí phấn khởi, sôi động ngập tràn khán phòng đến từ các thành viên Gotec Việt Nam

Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đẹp tại đêm tiệc tất niên “GOTEC NGHINH XUÂN – TÀI BỪNG LỘC PHÁT” năm 2018.

Đội liên quân Ban Quản lý dự án Gotec Land – Sài Gòn Delta với tiết mục “Tết Nguyên Đán”

Đội Gold Food mang đến ca khúc “Nắng có còn xuân” rực rỡ sắc màu

Đội liên quân Hành chính – Nhân sự – IT – Gotec Commodities trẻ trung với “Về quê ăn Tết”

Sôi động, nhiệt huyết với tiết mục Liên khúc Xuân Gotec của đội Kinh doanh – Marketing – DVKH Gotec Land

Đội Asiana Plaza công phu, hoành tráng với tiết mục “Tết đến Xuân về”

Những giải thưởng văn nghệ được trao cho sự nỗ lực của các đội tham dự 

Những phần quà giá trị đã tìm thấy những chủ nhân may mắn trong đêm tiệc tất niên 2018 của Gotec Việt Nam

Hiếu Nguyễn