E N T E R S I T E E N T E R S I T E

Rộn ràng sinh nhật tháng 3 và chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

Tháng ba được bắt đầu bằng những cảm xúc đặc biệt. Và trong những ngày đầu tháng 3, Gotec Land đã hân hoan tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật các thành viên trong tháng. Đồng thời, tôn vinh và tri ân những đóng góp tích cực của các chị em nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Buổi tiệc sinh nhật và Chào mừng Quốc tế Phụ nữ được kết hợp tổ chức vào cuối tuần qua tại hội trường công ty Gotec Land. Buổi tiệc có sự tham gia của các Trưởng phòng ban, các cán bộ nhân viên và đặc biệt không thể thiếu những bóng hồng xinh đẹp của công ty.

Góc chụp hình ấn tượng dành tặng cho các chị em nhà Gotec “sống ảo”

Bắt đầu với giai điệu “chúc mừng sinh nhật” quen thuộc, tất cả thành viên Gotec Land cùng nhau chúc mừng những thành viên đặc biệt có ngày sinh trong tháng. Buổi tiệc trở nên ấm cúng và vui tươi hơn khi đại diện Công đoàn Công ty lên gửi gắm những lời chúc ý nghĩa, và trao tặng những món quà đến các cá nhân đặc biệt.

Buổi tiệc sinh nhật tổ chức vào mỗi tháng đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp Gotec Land

Tiếp nối buổi tiệc sinh nhật là những bất ngờ mà tập thể cán bộ nhân viên nam của Gotec Land đã chuẩn bị cho các bóng hồng xinh đẹp của công ty nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3. Cuộc sống sẽ bớt thị vị nếu thiếu đi những người phụ nữ xinh đẹp, luôn chu toàn mọi việc, chứng minh được phẩm chất của mình và có những đóng góp to lớn cho xã hội. Như những chị em phụ nữ nhà Gotec Land – những bóng hồng đại diện cho phụ nữ thế hệ mới: trẻ trung, duyên dáng, thành công trong công việc và chăm sóc vẹn toàn cho gia đình.

Tập thể nhân viên nam nhà Gotec cùng nhau hát vang liên khúc “Và tôi cũng yêu em – Lời Yêu thương – Yêu em dài lâu” dành tặng toàn thể chị em.

Và với liên khúc Và tôi cũng yêu em – Lời Yêu Thương – Yêu em dài lâu” trình bày bởi tập thể nhân viên nam nhà Gotec, một không gian tràn đầy âm nhạc đã thành công đem đến những cảm xúc bất ngờ dành cho các chị em. Những tràn pháo tay không ngớt, nụ cười tươi vui và những món quà đặc biệt dành tặng cho bóng hồng. Tất cả hòa quyện tạo nên một buổi tiệc đáng nhớ và giàu cảm xúc dành tặng cho các chị em phụ nữ.

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Gotec Land dành tặng những lời yêu thương đến một nửa thế giới và chúc toàn thể luôn xinh đẹp, đầy sức sống, hạnh phúc và thành công.

Anh Nguyễn Diệp Anh – Chủ tịch Công đoàn – gửi trao lời tri ân và chúc mừng đến những bóng hồng xinh đẹp của Gotec Land.

Những bóng hồng nhà Gotec Land đại diện cho phụ nữ thế hệ mới: trẻ trung, duyên dáng, thành công trong công việc và chăm sóc vẹn toàn cho gia đình.

Và nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc các “bông hồng thép” nhà Gotec luôn hạnh phúc, mỉm cười thật tươi và tận hưởng ngày đặc biệt một cách trọn vẹn nhất!

– Gotec Land –

28-30 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

028 3510 0774

028 3510 0772

090 180 1668

info@gotecland.vn

Bộ Công Thương

2021 GOTEC LAND. All Rights Reserved.