1-1.jpg 4-1.jpg 2-1.jpg 3-1.jpg 5-1.jpg 6-1.jpg 7-1.jpg 8-1.jpg 9-1.jpg

Summer Square

Diện tích
1.893m2 Diện tích
Số tầng
18 Số tầng
Căn hộ
256 Căn hộ

Là dự án ghi dấu ấn thương hiệu Gotec Land trên thị trường Bất động sản, Summer Square được đánh giá là dự án có không gian sống hiện đại, là sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình trẻ, những khách hàng mong muốn tìm thấy chốn an cư tiện nghi, hiện đại ngay khu Tây Sài Gòn.
Sở hữu vị trí chiến lược giữa trung tâm Quận 6, tiếp giáp đường Tân Hòa Đông, quy mô gồm 2 block cao 18 tầng được khởi công xây dựng từ cuối năm 2015 và bàn giao đúng tiến độ vào đầu năm 2018, đúng 1 năm sau, cư dân Summer Square nhận được sổ hồng từ chủ đầu tư.

Với 256 căn hộ tiêu chuẩn, diện tích đa dạng từ 50 – 76 m2, thiết kế hợp lý, tối ưu hóa công năng cùng nhiều tiện ích thương mại và vui chơi giải trí nội, ngoại khu đa dạng, dự án Summer Square đã thể hiện tâm huyết của Gotec Land trên con đường cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng. Đặc biệt, tại Summer Square, nhằm hướng đến một cuộc sống hiện đại, thoải mái, Chủ đầu tư Gotec Land dành hẳn 2 tầng thương mại để xây dựng hệ thống các tiện ích vui chơi giải trí và dịch vụ mua sắm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Website dự án: https://summersquare.vn/