090 180 1668 Đăng ký
E N T E R S I T E E N T E R S I T E

THÔNG TIN DỰ ÁN

Nằm trải dài bên bãi biển hình chữ S đẹp nhất Việt Nam, Asiana Botanic City là biểu tượng của du lịch nghỉ dưỡng, là thỏi nam châm thu hút mạnh mẽ khách du lịch trong nước và quốc tế.

“Phố trong lòng phố” chính là cụm từ để diễn tả sự đa dạng, nhộn nhịp và hiện đại của Asiana Botanic City – Khu công viên văn hóa du lịch sinh thái 5* tích hợp đa loại hình độc đáo nhất tại. Asiana Botanic City gồm hệ thống khách sạn, Condotel cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, khu biệt thự nghỉ dưỡng liền kề sang trọng cùng hàng nghìn tiện ích khác như: Quảng trường lớn, phố đi bộ, khu sinh hoạt cộng đồng ngoài trời, trung tâm thương mại, chợ đêm và các nhà hàng ẩm thực, … Tất cả đều được kết hợp thông minh trong một không gian nghỉ dưỡng khép kín, mang đến cho du khách những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho kì nghỉ hoàn hảo của mình.

Đắm mình giữa thiên nhiên bao la, du khách thỏa sức tận hưởng những giây phút tuyệt vời dưới bầu không khí trong lành, tươi mát, ánh nắng chang hòa và biển nước xanh trong. Asiana Botanic City hứa hẹn sẽ là xu hướng du lịch nghỉ dưỡng, là điểm nhấn nổi bật của Khánh Hòa trong năm tới đây.

QUY MÔ DỰ ÁN
 • Diện tích
  49.2ha
 • Tiêu chuẩn
  5
 • Năm
  2022

Tình trạng bán hàng: Sắp triển khai

Xem tiến độ dự án

Trụ sở

28 - 30 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@gotecland.vn

Tuyển dụng

Email: tuyendung@gotecland.vn

Dịch vụ khách hàng

(+84) 90 180 1668

Email: dichvukhachhang@gotecland.vn


Mạng xã hội

Facebook

LinkedIn

Bộ Công Thương

Chăm sóc khách hàng

Đăng ký nhận tin

   
  2021 GOTEC LAND. All Rights Reserved.