TP4.jpg 6a377ac84440be1ee751.jpg TP6.jpg TP7.jpg TP5.jpg efd5b712899a73c42a8b.jpg

Asiana Plaza Tân Phú

Diện tích
2.101m2 Diện tích
Sảnh tiệc
8 Sảnh tiệc
Số tầng
12 Số tầng
Tổng sức chứa
4.000+ Tổng sức chứa

Nằm trong chuỗi trung tâm hội nghị Asiana Plaza, Trung tâm hội nghị Asiana Plaza Tân Phú khởi công vào tháng 7/2018 có 8 sảnh tiệc sang trọng. Tổng thể dự án là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp lộng lẫy, tráng lệ của cung điện chấm phá thêm vẻ độc đáo của phong cách hiện đại. Từng sảnh tiệc lại có phong cách đa dạng phỏng theo kiến trúc cung điện Anh, Italy, Nhật Bản, Ả Rập, Địa Trung Hải…

Mang âm hưởng giao thoa văn hóa Phương Đông và Phương Tây, Asiana Plaza là hiện thân của một “vị hoàng hậu” giữa lòng đô thị hiện đại. Sở hữu 8 sảnh tiệc mang những diện mạo khác nhau, phù hợp nhiều loại hình sự kiện. Asiana Plaza sẽ là địa điểm lý tưởng để ghi lại những cột mốc quan trọng của những sự kiện từ cá nhân đến doanh nghiệp.

Với sức chứa hơn 4000 khách, lại sở hữu vị trí thuận lợi, nằm ngay con đường Vườn Lài (Tân Phú), nơi giao nhau giữa các quận tập trung dân cư đông đúc, sự có mặt của Asiana Tân Phú nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân khu vực một trung tâm tiệc cưới, hội nghị đẳng cấp 5*.

Hiện tại, trung tâm đã đi vào hoạt động từ cuối năm 2019, thu hút đông đảo lượng khách đến ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại website: https://asiana-plaza.com/tanphu/