Asiana Plaza Tân Phú

  /    /  Asiana Plaza Tân Phú
2101
Diện tích
8
Sảnh tiệc
12
Số tầng

ASIANA Tân Phú là biểu tượng của một Trung tâm Hội nghị tiệc cưới chuẩn 5* đẳng cấp quốc tế – thuộc chuỗi Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza của chủ đầu tư Gotec Land. Dự án chính thức khởi công vào tháng 7/2018 và dự kiến đi hoạt động vào đầu năm 2020.

Mang nét đẹp của một cung điện nguy nga, lộng lẫy, từng chi tiết thiết kế của ASIANA Tân Phú là một nét tinh tế, độc đáo, hài hòa trong tổng thể không gian rộng lớn, sang trọng và thoáng mát. Mỗi màu sắc và cách bày trí đều toát lên vẻ đẹp ngọt ngào đầy cuốn hút. Với vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, Trung tâm Hội nghị tiệc cưới ASIANA Tân Phú sở hữu 8 sảnh lớn với khả năng phục vụ cùng lúc hơn 3000 khách hàng. Nơi đây không chỉ thích hợp cho ngày hạnh phúc của các đôi uyên ương mà còn là địa điểm lý tưởng cho những bữa tiệc công ty, gia đình long trọng và ấm áp.

Sở hữu vị trí thuận lợi, nơi giao nhau giữa các quận tập trung dân cư đông đúc, ASIANA Tân Phú sẽ đáp ứng tốt nhu cầu tổ chức hội nghị, tiệc cưới ngày càng nhiều của khách hàng, là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tận hưởng một ngày lễ trọng đại ngọt ngào và trọn vẹn.

 

Thiết kế
Thiết kế
Tổng thầu
Tổng thầu
Vị trí dự án

Thông tin dự án
Vị trí

286 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.HCM