H3.jpg H1.jpg H2.jpg

Asiana Hotel Nha trang

Diện tích
1.608m2 Diện tích
Số tầng
17 Số tầng
Số phòng
284 Số phòng

Mọc lên như một điểm nhấn đặc trưng tương lai của thành phố biển hiền hòa, Asiana Nha Trang là khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại Nha Trang với tổng diện tích 1.608,2 m2, nằm trải dài bên bờ biển tự nhiên đẹp nhất thế giới.

Asiana Nha Trang thu hút khách du lịch bởi sự khác biệt độc đáo so với các khách sạn nghỉ dưỡng khác. Với 17 tầng cao và 284 phòng đặc biệt, từng kiến trúc của công trình là một khối mỹ thuật hài hòa, kết hợp giữa phong cách cung điện bán cổ điển và sự đổi mới của thế giới hiện đại. Kèm theo đó, khách sạn còn được tích hợp nhiều tiện ích nghỉ dưỡng khác như hồ bơi lớn xanh trong, dịch vụ spa thư giãn, làm đẹp cùng nhiều tiện ích nổi bật khác. Không những thế, với thiết kế chuẩn mực, hài hòa tổng thể, từng phòng nghỉ nơi đây đều có diện tích phù hợp, trang trí đẹp mắt, nội thất sang trọng và tiện nghi, cho bạn cảm giác thoải mái, ấm áp như chính ngôi nhà của mình.

Sở hữu vị trí trung tâm thành phố biển, thuận tiện cho việc di chuyển mà không phải khu khách sạn, nghỉ dưỡng nào tại đây cũng có, Asiana Nha Trang sẽ cho bạn trải nghiệm cảm giác tiên phong đón gió biển mỗi sớm mai và đắm mình dưới hoàng hôn tuyệt đẹp. Sự yên tĩnh, trong lành của biển hòa nguyện trong không khí sôi động của thành phố như đưa bạn vào giai điệu du dương của một bản tình ca tuyệt diệu. Bạn và gia đình sẽ thật sự có những phút giây thư giãn và nghỉ dưỡng đúng nghĩa khi đến với Asiana Nha Trang.