web-Mat-dung-1-1.jpg

Asiana Đà Nẵng

Diện tích
4.309m2 Diện tích
Số tầng
35 Số tầng
Căn hộ
487 Căn hộ
Shophouse
14 Shophouse

Nằm trong chuỗi dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp của Gotec Land, Asiana Đà Nẵng nổi bật bởi lối kiến trúc độc đáo, sang trọng và khác biệt giữa lòng thành phố Đà Nẵng xanh trong và đáng sống. Sở hữu vị thế nghỉ dưỡng đắc địa, Asiana  ôm trọn bờ biển dài xanh mát với 4 tầm nhìn tuyệt tác thiên nhiên: vẻ đẹp lung linh, lộng lẫy của thành phố biển về đêm, xa xa là núi Bà Nà thơ mộng, lấp ló dưới trăng màu bàn bạc của dãy biển miền Trung và sự chập chùng của đèo Hải Vân hùng vĩ.

Khu căn hộ cao cấp Asiana Đà Nẵng mang dáng vấp của một resort 5* với 2 block 35 tầng cao cùng 487 căn hộ tiện nghi và hiện đại. Bên cạnh đó, khu căn hộ còn được thiết kế thông minh, tích hợp nhiều tiện ích khác nhau trong cùng một tổ hợp: hồ bơi chân mây, tầng yoga thiên nhiên tách biệt, khu trò chơi vận động trong nhà và ngoài trời mới lạ, các dịch vụ làm đẹp, spa thư giãn và giải trí hấp dẫn khác.

Bằng tiềm lực vững mạnh của chủ đầu tư kết hợp cùng tiềm năng kinh tế, du lịch và sự năng động của chính quyền Đà Nẵng trong việc phát triển thế mạnh địa phương, chắc chắn rằng Asiana Đà Nẵng sẽ là điểm đến đầy hứa hẹn của du khách trong và ngoài nước.