Đăng ký nhận tư vấn
1900 638074
E N T E R S I T E E N T E R S I T E

Thông tin dự án

Asiana Capella sở hữu vị trí chiến lược ngay mặt tiền đường Trần Văn Kiểu, trung tâm khu dân cư Bình Phú hiện đại và sầm uất, dự án được hình thành với sứ mệnh kiến tạo một tương lai mới giữa khu Sài Gòn – Chợ Lớn. Dự án không chỉ là căn hộ cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ đơn thuần, mà còn là điểm nhấn mới lạ và khác biệt tại Quận 6 trong sự đột phá về thiết kế kiến trúc.

Với phương châm kiến tạo không gian, nâng cao chất lượng sống cho cư dân, chủ đầu tư Gotec Land chú trọng tối ưu hóa công năng cho dự án. Với diện tích đất 4.275m2, dự án quy mô gồm 391 căn hộ và căn thương mại – dịch vụ đi cùng chuỗi tiện ích nội khu như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, vườn đọc sách, vườn BBQ, vườn yoga…

Dự án không chỉ là căn hộ cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ đơn thuần, mà còn là điểm nhấn mới lạ và khác biệt tại Quận 6 trong sự đột phá về thiết kế kiến trúc.

Asiana Capella là một trong 3 dự án đánh dấu thành công vang dội của Gotec Land tại thị trường khu Tây thông qua việc giao nhà đúng tiến độ, pháp lý minh bạch và mang lại những mái ấm chất lượng cho cư dân.

Quy mô dự án
 • Diện tích
  4275m2
 • Số tầng
  19 tầng
 • Căn hộ
  391 căn
 • Shophouse
  24 căn

Tình trạng bán hàng: Đã bàn giao

Website dự án: www.asianacapella.vn/

Vị trí dự án

Map
Tiến độ dự án
Trụ sở

28 - 30 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@gotecland.vn

Liên hệ đến Tập đoàn
Rate this portfolio-item
2021 GOTEC LAND. All Rights Reserved.