asianacapella-slide.jpg asianacapella2-slide.jpg Asiana-Capella_Cam05_Lowres-Final-1.jpg Asiana-Capella_Cam03_Lowres-Final-1.jpg Asiana-Capella_Cam04_Lowres-Final-1.jpg Asiana-Capella_Cam07_Lowres-Final.jpg

Asiana Capella

Diện tích
4.275m2 Diện tích
Số tầng
19 Số tầng
Căn hộ
390 Căn hộ

Asiana Capella sở hữu vị trí chiến lược ngay mặt tiền đường Trần Văn Kiểu, trung tâm khu dân cư Bình Phú hiện đại và sầm uất, dự án được hình thành với sứ mệnh kiến tạo một tương lai mới giữa khu Sài Gòn – Chợ Lớn.

Với phương châm kiến tạo không gian nâng cao chất lượng sống cho cư dân, chủ đầu tư Gotec Land chú trọng tối ưu hóa công năng cho dự tòa căn hộ 19 tầng. Sở hữu diện tích đất 4.275m2, khu căn hộ cung cấp 391 căn hộ và căn thương mại – dịch vụ. Diện tích sàn bố trí hợp lý, tối ưu chuỗi tiện ích nội khu như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, vườn đọc sách, vườn BBQ, vườn yoga…

Dự án không chỉ là căn hộ cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ đơn thuần, mà còn là điểm nhấn mới lạ và khác biệt tại Quận 6. Sự đột phá về thiết kế kiến trúc giúp cho những căn hộ phía Tây hạn chế hấp thụ nhiệt, chống nóng cho ngôi nhà nhưng vấn đảm bảo ánh sáng và gió tự nhiên tràn ngập trong từng không gian sống.

Vào ngày 13.05 vừa qua, dự án Asiana Capella đã được cất nóc đúng tiến độ, bổ sung vào “bộ sưu tập” những dự án thành công của Gotec Lan. Đặc biệt, Gotec Land là một trong 3 dự án đánh dấu thành công vang dội của Gotec Land tại thị trường khu Tây thông qua việc giao nhà đúng tiến độ, pháp lý minh bạch và mang lại những mái ấm chất lượng cho người dân.

Hiện tại, dự án đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến giao nhà cho quý khách vào đầu năm 2021.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Website dự án: https://asianacapella.vn/