Lễ khởi công dự án Summer Square

Ngày 09/11/2015, Công ty TNHH Gotec Land (nằm trong hệ thống các công ty của Gotec Việt Nam) đã tiến hành Lễ động thổ khởi công dự án trung tâm thương mại dịch vụ – căn hộ Summer Square tọa lạc tại 243 Tân Hòa Đông , Phường 14, Quận 6 Tp HCM. Summer Square là dự án đầu tiên của chủ đầu tư Gotecland trong lĩnh vực bất động sản, chính vì vậy công ty đặt rất nhiều kì vọng và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về quỹ đất và tài chính từ nhiều năm trước.

Dự án Summer Square  được xây dựng trên khu đất rộng 3.259,7  m2 với quy mô gồm 2 block với  256 căn hộ diện tích đa dạng từ 50,78 – 76,18m2. Dự án này sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào quý 4 năm 2017.

Tọa lạc tại số 243 Tân Hòa Đông, Summer Square là dự án có vị trí tốt nhất tại trung tâm quận 6 , đây không chỉ là trục đường mang tính chiến lược của quận 6 mà còn là đầu mối giao thông quan trọng bậc nhất của phía Tây thành phố.
Bên cạnh các tiện ích hiện hữu của khu vực, như công viên, siêu thị, bệnh viện, Summer Square còn được Gotec Land tích hợp hàng loạt tiện ích ngay trong nội khu như: Công viên cây xanh, cà phê vườn treo, hồ bơi chân mây trên tầng 3…đặc biệt, khu trung tâm thương mại hai tầng.

 

Sau lễ động thổ khởi công dự án Summer Square sẽ được gấp rút thi công và dự kiến hoàn thành bàn giao cho khách hàng vào quý IV năm 2017.