Đăng ký nhận tư vấn
090 180 1668
E N T E R S I T E E N T E R S I T E

THƯƠNG HIỆU UY TÍN VÌ QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG

giới thiệu
Là một trong những phòng ban đồng hành cùng Gotec Land ngay từ những ngày đầu, Phòng “Chăm Sóc Khách Hàng” ra đời với sứ mệnh là cầu nối quan trọng giữa khách hàng với công ty. Nhiệm vụ chính của Phòng là cung cấp, giải đáp các thông tin liên quan đến các dịch vụ sau bán hàng như: chế độ bảo hành, các chương trình ưu đãi sau bán, hỗ trợ cung cấp các thông tin liên quan đến pháp lý, thanh toán…
Mọi nỗ lực của Phòng “Chăm Sóc Khách Hàng” đều nhằm gia tăng sự hài lòng của khách hàng, để khách hàng ngày càng thêm an tâm và tin tưởng khi lựa chọn các sản phẩm của Gotec Land.
chăm sóc
khách hàng
Trải qua hành trình dài xây dựng và phát triển thương hiệu, Gotec Land luôn nỗ lực và cam kết mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.
Chúng tôi biết rằng, sự thành công và danh tiếng thương hiệu được xây dựng dựa trên sự uy tín, hài lòng của Khách hàng; vì vậy Gotec Land luôn đặt quyền lợi và giá trị của Khách hàng làm trung tâm.
Thông tin chi tiết về từng Chương trình, vui lòng liên hệ Phòng Chăm sóc Khách hàng:
KHẢO SÁT Ý KIẾN
KHÁCH HÀNG

Gotec Land chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Quý khách hàng vui lòng dành chút thời gian điền vào phiếu khảo sát ý kiến để chúng tôi có thể hoàn thiện sản phẩm và hoạt động chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn.

Trụ sở

28 - 30 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@gotecland.vn

Liên hệ đến Tập đoàn
2021 GOTEC LAND. All Rights Reserved.