Đăng ký nhận tư vấn
090 180 1668
E N T E R S I T E E N T E R S I T E

Khách hàng chọn Asiana Đà Nẵng cho mục đích an cư lâu dài

Ngay trong những ngày đầu ra mắt căn hộ mẫu, các khách hàng đều có trải nghiệm hài lòng với không gian nội thất và thiết kế căn hộ. Hầu hết, các chủ nhân lựa chọn Asiana Đà Nẵng cho mục đích an cư…

Anh Hồ Thanh Long tìm hiểu căn hộ 2 phòng ngủ tại Asiana Đà Nẵng.

Chia sẻ về lý do lựa chọn, anh Hồ Thanh Long hào hứng “Dự định ban đầu của vợ chồng tôi là tìm kiếm đất và xây nhà sinh sống, tuy nhiên khi tìm hiểu về dự án Asiana Đà Nẵng, vợ chồng tôi quyết định chọn làm nơi an cư”. Ngoài thiết kế và vị trí, thì nội thất căn hộ khiến vợ chồng anh chị hài lòng, anh Long cho biết thêm.

Cũng là một người con tại Đà Nẵng, chị Nguyễn Thị Xuân Diệu cho biết chị dự định trước mắt của chị mua để bởi dự án có nhiều tiện ích, không gian căn hộ phù hợp với sở thích của gia đình chị. Bên cạnh an cư, chị cũng hướng tới việc cho thuê, bởi chị đánh giá cao yếu tố sinh lợi mang lại từ vị trí và tầm nhìn biển độc đáo của dự án.

Vợ chồng anh Võ Ngọc Trung cũng dự định mua để ở, “Chúng tôi thích nhất là vị trí dự án khi Asiana Đà Nẵng tọa lạc ngay bên bờ biển Nguyễn Tất Thành, một bên là tiệm cận với đèo Hải Vân, điều này thích hợp cho việc di chuyển của chúng tôi đến các vùng lân cận. Đặc biệt, nội thất sang trọng, trang bị đầy đủ, không gian sống phù hợp với những gia đình trẻ như tôi nên chúng tôi quyết định chọn Asiana Đà Nẵng”, anh Trung nói thêm.

Gia đình trẻ của anh Võ Ngọc Trung thích thú với không gian phòng ngủ của căn hộ.

Đối với anh Phạm Trường Vân, anh cho biết “Mục đích tìm hiểu dự án của tôi là để an cư, đồng thời Asiana Đà Nẵng sẽ là món quà mà anh muốn dành tặng cho con của tôi bởi dự án có nhiều tiện ích mà con tôi thích thú như: nhà trẻ, hồ bơi, sân vườn…. Ngoài ra, nội thất bàn giao cao cấp, cách bố trí hệ thống phòng ốc và ban công view biển chính là điểm cộng cho sự quyết định của tôi”.

Anh Phạm Trường Vân khám phá nội thất căn hộ mẫu.

Chú trọng không gian sống, căn bếp Asiana Đà Nẵng được trang bị hoàn chỉnh các vật liệu cao cấp đến từ các thương hiệu như Malloca, Teka, mặt bếp đá thạch anh…

Nội thất nhà tắm đang trang bị các thiết bị thương hiệu như: vòi rửa Grohe, bồn rửa Toto, vòi sen tắm âm tường Davas…

Không gian sang trọng và tầm nhìn biển độc đáo tại Asiana Đà Nẵng.

Tọa lạc ngay cửa ngõ Tây Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, Asiana Đà Nẵng là dự án căn hộ sở hữu lâu dài, nổi bật với 2 tháp cao nhất khu vực, với 99% căn hộ có tầm nhìn trực diện vịnh Đà Nẵng, dự án hứa hẹn mang lại những tổ ấm lý tưởng và xứng tầm những chủ nhân tinh tế, am tường phong cách sống.

Theo VnEconomy
Trụ sở

28 - 30 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@gotecland.vn

Liên hệ đến Tập đoàn
2021 GOTEC LAND. All Rights Reserved.