Hơn 200 khách hàng tham dự Lễ khai trương nhà mẫu và mở bán căn hộ Summer Square

Ngày 13/11/2016 vừa qua, Chủ đầu tư Gotec Land đã tổ chức “Lễ khai trương nhà mẫu và mở bán căn hộ Summer Square” ngay tại vị trí dự án số 243 Tân Hoà Đông, Phường 14, Quận 6 với sự tham dự của hơn 200 khách hàng cùng các đối tác chiến lược.

Mở bán căn hộ Summer Square

Ban TGĐ công ty, đại diện Ngân hàng Vietinbank, Đại diện 3 sàn phân phối dự án cắt băng khánh thành

Đáp ứng nhu cầu sở hữu căn hộ của đại đa số khách hàng khu Tây thành phố, bằng tâm huyết của mình, Gotec Land đã đầu tư và xây dựng dự án Căn hộ Summer Square. Ngày 13/10/2016, chủ đầu tư đã ký kết nghiệm thu phần móng với đơn vị thi công An Phong, đơn vị giám sát SCQC và đơn vị Quản lý dự án Nagecco. Ký kết hợp tác với Vietinbank cam kết bảo lãnh tiến độ thi công dự án cho chủ đầu tư.

Sau đúng 1 tháng công bố, Gotec Land quyết định tổ chức khai trương nhà mẫu đồng thời mở bán chính thức dự án. Ngay thời gian tổ chức sự kiện, dự án đã được xây dựng xong tầng 3 và chuẩn bị đổ sàn tầng 4. Điều này minh chứng cho sự rõ ràng về pháp lý, cam kết về tiến độ xây dựng của chủ đầu tư Gotec Land.

Đã có gần 100 căn hộ được khách hàng quan tâm và ký hợp đồng đặt cọc, đại đa số là các khách hàng ở các khu vực lân cận như Quận Bình Tân, Tân Phú và đặc biệt là cộng đồng người Hoa ở khu vực Quận 6, Quận 5,10,11..

Chị Trần Lê Châu, một khách hàng ở Quận 11 hồ hởi nói: “Tôi muốn tìm mua một căn hộ ở gần nhà mình cho đứa con trai mới cưới vợ, mà giá nhà ở gần trung tâm lại cao, nên tôi muốn tìm hiểu căn hộ Summer Square vì giá chấp nhận được, cộng với gói nội thất cao cấp, rất thuận tiện. Tới đây thấy dự án được xây dựng nhanh, chủ đầu tư tổ chức mở bán theo trình tự đàng hoàng, nên tôi xuống tiền luôn”

Cũng trong ngày mở bán, Chủ đầu tư cũng đã trao rất nhiều phần quà có giá trị cho khách hàng tham quan và giao dịch thành công qua chương trình Bốc thăm trúng thưởng. Với giải nhất là 1 xe Vespa Sprint, giải nhì là TV Samsung màn hình cong, giải ba máy lạnh Daikin và giải tư là phiếu mua hàng trị giá 5.000.000 đồng.

Kết thúc sự kiện, rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua để ở và các khách hàng đầu tư đều cảm thấy hài lòng về nhà mẫu thực tế giống gần 90% với thiết kế ban đầu và an tâm về tiến độ xây dựng của dự án. Theo kế hoạch, căn hộ Summer Square sẽ được bàn giao vào quý IV/2017.

Q.N