Hành trình đầu năm: Lan tỏa yêu thương đến mái ấm người già neo đơn ở TP.HCM

Tiếp nối hành trình trao gửi yêu thương đến những mảnh đời khó khăn trong xã hội, ngày 09/01/2021, Gotec Land đã có một chuyến đi ý nghĩa và đầy cảm xúc khi đến với ngôi chùa Lâm Quang (Quận 8, TP.HCM) – nơi nương tựa của hàng trăm người già yếu, neo đơn.

Với mong muốn chung tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, phát huy tinh thần tương thân tương ái và sẻ chia cùng cộng đồng, ngày 09/01/2021 vừa qua, đại diện Ban chấp hành Công đoàn và nhân viên Gotec Land đã tổ chức chuyến đi từ thiện thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà tại chùa Lâm Quang (Quận 8, TP.HCM).

Chuyến xe chờ yêu thương và sự sẻ chia đến với những mảnh đời neo đơn

Nằm khuất sâu trong con hẻm nhỏ tại Bến Bình Đông (P.14, Quận 8), chùa Lâm Quang là nơi nuôi dưỡng rất nhiều cụ già không nơi nương tựa. Diện tích ngôi chùa tuy nhỏ, nhưng lại dành riêng ba căn phòng lớn nhất để làm nơi ở cho các cụ. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, dưới bàn tay yêu thương của các sư cô, phật tử và các nhà hảo tâm, hàng trăm cụ già neo đơn giờ đây đã có nơi an dưỡng yên bình, được phụng dưỡng một cách chu đáo.

Hành trình đến với mái ấm chung tại chùa Lâm Quang, đoàn thiện nguyện Gotec Land mang theo những món quà thiết thực và đầy nghĩa tình dành tặng cho những cụ già neo đơn đang an dưỡng tại chùa. Giá trị món quà không nhiều nhưng đã phần nào chia sẻ sự ấm áp, động viên người cao tuổi có thêm tinh thần lạc quan, có thể sống vui, sống khỏe.

Trao gửi tình cảm đến với những cụ già không nơi nương tựa

Những lời thăm hỏi ân cần, những món quà xuất phát từ tấm lòng sẻ chia đã và đang mang đến nụ cười xuân trên gương mặt những cụ già neo đơn. Và hành trình thiện nguyện của Gotec Land, cùng các hoạt động hướng về cộng đồng như những cánh én nhỏ mang đến niềm vui cho những mảnh đời bất hạnh, cùng nhau gắn kết yêu thương và lan tỏa tấm lòng nhân ái.

Đoàn thiện nguyện Gotec Land trao tặng món quà nhỏ hỗ trợ chăm sóc các cụ già neo đơn

Năm 2021, Gotec Land sẽ tiếp tục thực hiện hành trình thiện tâm với các hoạt động bác ái, hướng tới cộng đồng. Đây cũng chính là định hướng phát triển kinh doanh đi liền các hoạt động nhân văn bền vững của Gotec Land: thực hiện đúng kim chỉ nam “Nhà phát triển Bất động sản vì cộng đồng”, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, phát triển dự án song hành với trách nhiệm xã hội, các hoạt động bảo vệ môi trường.

– GOTEC LAND –