Đăng ký nhận tư vấn
1900 638074
E N T E R S I T E E N T E R S I T E

Gotec Land xuất sắc “lập cú đúp” giải thưởng tại Lễ vinh danh Nhà phát triển BĐS Tiêu biểu năm 2021

Ngày 18/11 vừa qua, tại Lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu năm 2021 do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức, Gotec Land đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ để ghi tên mình trong TOP 10 Nhà phát triển Bất động sản Tiêu biểu.

“Bất động sản tiêu biểu Việt Nam” được tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của lực lượng doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường bất động sản Việt Nam. Hội đồng thẩm định của Chương trình bình chọn bao gồm đại diện lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước, các chuyên gia bất động sản uy tín, lãnh đạo công ty tư vấn và định chế tài chính có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế. Sau quá trình làm việc tập trung và đầy tâm huyết, Hội đồng thẩm định đã tìm ra được những ứng cử viên xuất sắc nhất, xứng đáng được vinh danh tại Chương trình bình chọn Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2021.

Trải qua hành trình 10 năm lớn mạnh, Gotec Land ngày càng ghi điểm trên thị trường bất động sản, thể hiện qua tiềm lực tài chính, hệ sinh thái dự án trải rộng tại các tỉnh thành phát triển như Nha Trang, Đà Nẵng, Thành phố HCM, Biên Hòa (Đồng Nai),… Đi kèm với sự ưu tiên về chất lượng, tiến độ, thiết kế và cả pháp lý dự án,… đã làm nên dấu ấn khác biệt của thương hiệu Gotec Land.

Có thể nói, giải thưởng trên là phần thưởng xứng đáng cũng là nguồn động lực to lớn sự cho những cố gắng của Gotec Land trong suốt một năm 2021 đầy biến động để tiếp tục phát triển vươn xa, phục vụ khách hàng và cộng đồng bởi những sản phẩm có giá trị chất lượng cao.

Trong khuôn khổ buổi lễ, dự án Asiana Riverside cũng xuất sắc được công nhận là Dự án có thiết kế tiêu biểu 2021.

Tọa lạc tại mặt đường Bến Nghé (Quận 7), tận dụng ưu thế của cảnh quan khu vực cùng tầm nhìn sông đắt giá, Asiana Riverside chuộng lối kiến trúc hiện đại và thịnh vượng cho cư dân. Nhằm mang lại một giải pháp an cư cao cấp và dồi dào phong thủy, các khối nhà được bố trí theo hình chữ V, với cách bố trí này, toàn bộ các khung cửa sổ của mỗi tòa sẽ ôm trọn view sông đắt giá. Đồng thời, dự án sẽ được bao phủ bởi không gian xanh mát của đường nội khu, vừa tạo bóng mát vừa hình thành compound xanh riêng tư cho nội khu.

Ngoài ra, Asiana Riverside lấy ý tưởng từ kiến trúc “Vertical Village”, một khái niệm về sự tổng hòa và kết nối giữa các hệ thống cảnh quan – tiện ích – các khu sinh hoạt chung đi cùng những đường nét kiến trúc của tòa nhà tạo nên cuộc sống vừa hiện đại vừa giữ nguyên bản những giá trị truyền thống, gần gũi với cư dân.

Trên hành trình kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng đã giúp Gotec Land ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng và khẳng định vị thế “Thương hiệu bất động sản vì cộng đồng”.

Gotec Land

Trụ sở

28 - 30 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@gotecland.vn

Liên hệ đến Tập đoàn
2021 GOTEC LAND. All Rights Reserved.