Đăng ký nhận tư vấn
090 180 1668
E N T E R S I T E E N T E R S I T E

Gotec Land và Hòa Bình ký kết hợp tác xây dựng dự án Asiana Riverside

Sáng ngày 18.02.2022, tập đoàn BĐS Gotec Land và Tổng công ty xây dựng Hòa Bình đã chính thức kí kết hợp tác xây dựng triển khai dự án Asiana Riverside tọa lạc tại đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông (Quận 7, TP.HCM).

Đại diện Gotec Land và Hòa Bình thực hiện nghi thức ký kết và bắt tay nhau thể hiện tinh thần hợp tác

Định vị là một sản phẩm có giá trị, góp phần ghi dấu ấn của Gotec Land tại thị trường Nam Sài Gòn, Gotec Land đã kỹ càng trong việc lựa chọn các đối tác đồng hành, để cùng nhau biến ước mơ chung là mang những tổ ấm chất lượng đến với khách hàng, và Hòa Bình là đối tác được Gotec Land tin tưởng, gửi gắm triển khai xây dựng dự án Asiana Riveriside.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Việt Anh – đại diện Gotec Land cho biết: “Dựa trên uy tín sẵn có của tổng thầu Hòa Bình, chúng tôi tin tưởng và lựa chọn Hòa Bình cho việc triển khai dự án Asiana Riverisde. Bằng những quy chuẩn về chất lượng, thiết kế mà chúng tôi sẵn tạo dựng, cộng hưởng với niềm tin chất lượng công trình ở Hòa Bình, chúng tôi tin rằng dự án đáp ứng kỳ vọng là chốn an cư lý tưởng cũng như là một kênh đầu tư sinh lời vượt trội dành cho các nhà đầu tư”.

Ngoài ra, ông Nguyễn Việt Anh cũng nhấn mạnh sự kỳ vọng vào yếu tố nhân lực và thiết bị để đảm bảo an toàn, tiến độ, chất lượng cũng như các yêu cầu về môi trường, xã hội trong quá trình triển khai xây dựng dự án.

Ông Nguyễn Việt Anh – Đại diện Gotec Land phát biểu tại chương trình

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được biết đến là Tổng thầu xây dựng lớn tại Việt Nam với sản phẩm chủ lực là các công trình có quy mô trong lĩnh vực thi công xây dựng với hơn 500 công trình quy mô đã được hoàn thành tại 48/63 tỉnh thành trong cả nước, Hòa Bình đã đóng góp to lớn cho thị trường xây dựng nước nhà về số lượng cũng như chất lượng ngành xây dựng với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao.

Cùng với thương hiệu và uy tín trên thị trường, Hòa Bình cũng mong muốn thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với doanh nghiệp bất động sản tại thị trường Việt Nam nhằm tạo nên sự cộng hưởng từ kinh nghiệm, năng lực, thương hiệu và tiềm lực tài chính đối với các dự án hợp tác triển khai.

Trải qua nhiều khó khăn biến động trong 1 năm qua của thị trường và dịch bệnh, tại sự kiện, ông Lê Viết Hải – Chủ tịch Hòa Bình chia sẻ: “Hòa Bình cam kết luôn nỗ lực hết mình, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ – mỹ thuật, đảm bảo các quy định về an toàn trong thi công cũng như phòng chống dịch bệnh, đưa dự án về đích an toàn, chất lượng và đúng tiến độ”.

Ông Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chia sẻ tại chương trình

Cả 2 bên đồng ý kí kết và hứa hẹn trong tương lai sẽ tiếp tục cùng nhau đồng hành trên từng dự án, cùng vượt qua những thách thức để vươn đến những mục tiêu xa hơn.

Gotec Land

Trụ sở

28 - 30 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@gotecland.vn

Liên hệ đến Tập đoàn
2021 GOTEC LAND. All Rights Reserved.