Gotec Land và hành trình mang Xuân đến với Mái ấm Phúc Lâm

Năm thứ hai liên tiếp Gotec Land đến với mái ấm Phúc Lâm (Long Thành, Đồng Nai). Hành trình mang niềm vui đến hơn 100 trẻ em mồ côi của đoàn thiện nguyện Gotec Land đã phần nào mang đến mùa Xuân yêu thương, ấm áp nghĩa tình cho những mảnh đời thiếu tình thương.

Đã thành truyền thống, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, bên cạnh những tất bật, bộn bề của công việc cuối năm, Gotec Land vẫn luôn hướng đến các hoạt động xã hội – từ thiện, như một cách để sẻ chia, đem đến những tác động tích cực cho xã hội và cộng đồng.

Mái ấm Phúc Lâm – Đích đến hành trình kết nối từ trái tim đến trái tim của Gotec Land

Và ngày 23/01 vừa qua, hành trình trao gửi yêu thương của Gotec Land tiếp tục lên đường, mang theo tình thương ấm áp cùng những món quà nhỏ xinh đến với hàng trăm em nhỏ tại Mái Ấm Phúc Lâm, tọa lạc tại địa chỉ 16A1, ấp 2, xã Long An, Long Thành, Đồng Nai.

Mái Ấm Phúc Lâm được sáng lập vào năm 2008 và là nơi dung dưỡng hơn 100 mảnh đời thiếu tình thương. Tại Mái ấm Phúc Lâm, các em hằng ngày vẫn lặng lẽ lớn lên trong sự thương yêu vô bờ của “người cha” không cùng huyết thống. Những gương mặt non nớt, hồn nhiên nhưng đằng sau đó là một chuỗi bi thương về xuất thân của chính mình.

Mái Ấm Phúc Lâm là nơi dung dưỡng hơn 100 mảnh đời thiếu tình thương

Tại đây, đoàn từ thiện Gotec Land có dịp tìm hiểu cuộc sống sinh hoạt của các bé. Nhân dịp này, Đoàn cũng đã trao tặng những phần quà và tiền mặt đến đại diện Mái ấm Phúc Lâm. Hy vọng những món quà ý nghĩa sẽ phần nào mang đến những bữa cơm đầy đủ hơn, không khí Tết vui vẻ và ấm áp hơn cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật đang được dung dưỡng tại đây.

Đoàn thiện nguyện Gotec Land trao tặng món quà nhỏ, góp phần đem đến một cái Tết ấm no cho các em tại Mái ấm

Long Thành ngày đoàn đi, bầu trời vẫn trong xanh như vậy. Nhìn những bàn tay bé nhỏ níu lấy chúng tôi, nhìn sự hồn nhiên và đôi mắt long lanh của các em. Gotec Land hiểu rằng, mùa xuân trở nên ngọt ngào ấm áp hơn khi mọi người có dịp xích lại gần nhau, gửi trao những tình cảm chân thành.

Và trong tương lai, Gotec Land sẽ lan tỏa nhiều hơn nữa những cơ hội được sẻ chia, chung tay vì cộng đồng và tiếp tục duy trì nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tấm lòng của doanh nghiệp luôn hướng về xã hội.

– Gotec Land –