Gotec Land tổ chức tiệc sinh nhật cho cán bộ nhân viên tháng 6

Buổi tiệc sinh nhật diễn ra trong không khí vui tươi và ấm cúng, thể hiện tinh thần đoàn kết và tràn đầy nhiệt huyết của tập thể nhân viên Gotec Land.

Tiếp tục phát huy văn hóa và tinh thần đoàn kết nội bộ, vào sáng ngày 27/06, tại phòng Hội nghị công ty (28-30 Lam Sơn, P.6, Q.Bình Thạnh), Gotec Land đã tổ chức tiệc sinh nhật cho các cán bô, nhân viên có ngày sinh trong tháng 6. Buổi tiệc có sự tham gia của các trưởng phòng ban, bộ phận và toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Toàn thể nhân viên công ty cùng hát vang chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật đặc biệt trong tháng 6

Trong không khí vui tươi, toàn thể nhân viên đã cùng nhau chung vui bữa tiệc sinh nhật rộn ràng ấm áp, cùng nhau hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật và gửi lời chúc thân thương tới những nhân vật đặc biệt. Khép lại buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ, đại diện Gotec Land đã trao những món quà ý nghĩa đến tận tay các cá nhân có sinh nhật trong tháng.

Đại diện công ty trao tận tay những món quà sinh nhật ý nghĩa đến nhân viên

Mọi người cùng quây quần bên buổi tiệc sinh nhật ấm cúng, vui tươi

Có thể thấy, chương trình sinh nhật tổ chức vào mỗi cuối tháng đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Gotec Land, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo đến các nhân viên đã luôn phát huy hết khả năng và đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty. Hoạt động ý nghĩa này góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết nội bộ và tạo được sự hưng phấn trong công việc để Gotec Land luôn là một môi trường làm việc đáng mơ ước.