Đăng ký nhận tư vấn
090 180 1668
E N T E R S I T E E N T E R S I T E

Gotec Land liên tiếp 3 năm liền được vinh danh tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

Đây là năm thứ ba Gotec Land được ghi nhận chiến thắng ở hạng mục giải thưởng Special Recognition in CSR – Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021.

Tối 26/11, Tập đoàn Công nghệ Bất động sản hàng đầu Đông Nam Á PropertyGuru đã tổ chức lễ trao giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021), sự kiện đã vinh danh 71 nhà phát triển bất động sản (BĐS) xuất sắc nhất với 56 hạng mục đề cử. Trong đó, Gotec Land đã vinh dự nhận về giải thưởng Special Recognition for CSR nhằm vinh danh các doanh nghiệp tiêu biểu trong công tác phụng sự vì xã hội, vì cộng đồng.

Đại diện Gotec Land nhận giải Special Recognition in CSR – Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Phát triển song hành với định hướng của Gotec Land chính là trách nhiệm xã hội và các hoạt động cộng đồng, góp phần chung tay góp sức vào việc xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn tại những nơi mà Gotec Land phát triển dự án, chung tay hỗ trợ đồng bào khó khăn bằng các hành động thiết thực.

Với Quỹ từ thiện mang tên Hồng Tâm, Gotec Land đã góp sức xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn thông qua các hoạt động thiện nguyện như: san sẻ khó khăn với bà con miền Trung do lũ lụt gây ra, tặng quà và chúc Tết đến những người già neo đơn, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tặng quà cho những hộ gia đình nghèo trong dịp Tết nguyên đán, xây dựng nhiều cầu bê tông kiên cố cho đồng bào các tỉnh miền Tây,…

Bằng khen và cúp vàng danh giá cho giải Special Recognition in CSR – Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Trước đó, ngày 18/11, tại Lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu năm 2021 do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức, Gotec Land cũng đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ để ghi tên mình trong TOP 10 Nhà phát triển Bất động sản Tiêu biểu.

Bên cạnh giải thưởng Special Recognition for CSR, Gotec Land còn được đề cử với giải thưởng Best Boutique Developer – Nhà phát triển các dự án hạng trung – cao cấp tốt nhất và Best Mid End Condo Development (HCMC) – Dự án căn hộ trung – cao cấp tốt nhất dành cho dự án Asiana Riverside.

Bằng khen giải thưởng danh giá Best Boutique Developer – Vietnam Property Awards 2021

Bằng khen giải thưởng danh giá Best Mid End Condo Development (HCMC) – Vietnam Property Awards 2021

Giải thưởng Vietnam Property Awards 2021 quy tụ nhiều tên tuổi lớn trong ngành bất động sản Việt Nam.

Có thể nói, 2021 là một năm đầy biến động và khó khăn nhưng Gotec Land vẫn không ngừng kiên trì, nỗ lực hết mình với mục tiêu của mình đó là tạo nên những sản phẩm uy tín, chất lượng, là điểm đến đầu tư hấp dẫn cho mọi khách hàng. Đây cũng là động lực quan trọng để Gotec Land hướng tới mục tiêu trở thành “Thương hiệu bất động sản vì cộng đồng”.

Gotec Land

Trụ sở

28 - 30 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@gotecland.vn

Liên hệ đến Tập đoàn
2021 GOTEC LAND. All Rights Reserved.