Gotec Land đồng hành cùng miền Trung vượt lũ

Hơn 500 phần quà thiết yếu và tiền mặt đã được đại diện Tập đoàn Gotec Land và Quỹ Hồng Tâm trao tận tay những người dân nơi “rốn lũ” Quảng Bình. Những món quà nhỏ nhưng ấm áp tình người đã phần nào san sẻ với bà con miền Trung sự thiếu thốn, khó khăn mà trận bão lũ gây ra.

Mưa lũ dồn dập đang khiến dãy đất miền Trung phải oằn mình chịu nhiều đau khổ. Đây cũng là lúc tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” trong mỗi người dân trên dải đất hình chữ S trỗi dậy. Và khi cả nước đang chung sức hướng về miền Trung thân yêu, Tập đoàn Gotec Land cùng Quỹ Hồng Tâm cũng đã lên đường giúp đỡ đồng bào vùng rốn lũ, kịp thời hỗ trợ người dân vượt qua cơn khốn khó.

Gotec Land và Quỹ Hồng Tâm đồng hành cùng miền Trung vượt lũ

Vượt chặng đường hơn 1.000 km để đến với xã Quảng Thủy thuộc tỉnh Quảng Bình – một nơi vùng sâu vùng xa chịu ảnh hưởng trực tiếp từ bão lũ, trong 3 ngày 24,25&26/10, đại diện Tập đoàn Gotec Land và Quỹ Hồng Tâm đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên đối với các gia đình nơi đây.

Ngày đoàn đến, mặc dù nước lũ đã rút, nhưng dấu tích của cơn đại hồng thủy vẫn còn hằn rõ trên vách nhà của bà con xã Quảng Thủy. Những ruộng rau bị phủ kín bùn non, con đường làng gập ghềnh. Người dân chưa thể trở lại cuộc sống bình thường vì thiếu nước sinh hoạt cùng lương thực thực phẩm.

Thấu hiểu được nỗi khổ của bà con vùng lũ, đoàn thiện nguyện của Gotec Land đã nhanh chóng tiếp cận và trao tận tay 530 phần quà gồm thực phẩm thiết yếu và tiền mặt cho hàng trăm hộ dân. Trong đó, 410 phần quà được đoàn trao tận tay người dân trong xã Quảng Thủy và 120 phần quà được trao tại thôn Thượng Thủy (tỉnh Quảng Bình). Những phần quà này là tấm lòng của Ban Giám Đốc và tập thể CBNV Gotec Land đang hướng về đồng bào miền Trung, chung tay cùng người dân khắc phục hậu quả và ổn định cuộc sống sau thiên tai.

Món quà là niềm vui, động lực giúp người dân khắc phục khó khăn

Món quà nhỏ nhưng ẩn chứa trong đó là tình người lớn lao, là tinh thần tương thân tương ái của tập thể Gotec Land nói riêng, và những con người trên dải đất hình chữ S đang hướng về Miền Trung nói chung. Niềm vui như lan tỏa đến cả người cho và người nhận khi nhìn thấy những khuôn mặt trẻ thơ ánh lên niềm vui, nụ cười rạng rỡ và tinh thần lạc quan của bà con nơi đây. Và đó cũng là ấn tượng tuyệt vời nhất mà đoàn thiện nguyện Gotec Land còn lưu giữ lại.

Lũ sẽ qua, bão sẽ tan, nhưng tình người vẫn còn đó. Và chúng tôi tin rằng, những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, vì lợi ích cộng đồng xã hội sẽ luôn được Gotec Land ưu tiên và phát huy hàng đầu, song song với sứ mệnh kiến tạo nên những giá trị sống mới, đem đến những sản phẩm nhà ở chất lượng cao cho khách hàng.

Bây giờ, hãy cùng xem lại những hình ảnh trong hành trình “Hướng về Miền Trung” của Quỹ Hồng Tâm & Tập đoàn Gotec Land vừa qua nhé!

Đại diện Gotec Land trao tận tay người dân những món quà thiết thực, ý nghĩa

Dấu tích của bão lũ vẫn còn hằn rõ trên vách nhà của bà con xã Quảng Thủy

Đoàn thiện nguyện Gotec Land chụp hình kỷ niệm cùng người dân địa phương

Những đóng góp thầm lặng trong cộng đồng đã giúp Gotec Land nhiều năm liên tiếp được Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (Giải Special Recognition in CSR) tại Giải thưởng danh giá PropertyGuru Vietnam Property Awards.