Gotec Land chung tay thực hiện “Tuyến đường văn minh – Tuyến đường không rác” năm 2020

Sáng ngày 23/02/2020 vừa qua, chương trình ra mắt “Tuyến đường văn minh – Tuyến đường không rác năm 2020” của Đoàn phường 6 Bình Thạnh đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của các Ban ngành, Đoàn thể và Chi Hội thanh niên Gotec Land. 

Đường Lam Sơn và đường Nguyễn Huy Tưởng là hai trong số các tuyến đường thuộc Phường 6 Quận Bình Thạnh đã được chọn làm tuyến đường mẫu với sự đồng thuận của chính quyền và tất cả người dân.

Tại buổi lễ, Đại diện Đảng ủy, Ủy ban, Đoàn phường và các hộ dân phường 6 đã tiến hành ký cam kết thực hiện nghiêm túc công tác tuyên truyền, giữ gìn cảnh quan, môi trường hai tuyến đường luôn sạch đẹp, thông thoáng, trở thành mô hình “Tuyến đường văn minh – Tuyến đường không rác” kiểu mẫu của phường năm 2020. Đây cũng là tiền đề cho việc xây dựng phường 6 trở thành đoàn thể đi đầu trong công tác cải tạo mỹ quan đô thị khu vực.

Đại diện Đoàn Phường và người dân ký cam kết thực giữ gìn vệ sinh 2 tuyến đường Lam Sơn và Nguyễn Huy Tưởng.

Là một trong những đơn vị có trụ sở tại đường Lam Sơn, Gotec Land rất đồng thuận và nhiệt tình hưởng ứng cùng Đoàn Phường trong công tác bảo vệ mỹ quan, xây dựng tuyến đường theo đúng định hướng đề ra.

Sau buổi lễ, tất cả các Đoàn thể, người dân và Chi hội thanh niên Gotec Land đã ra quân quét dọn đường phố, tháo gỡ các quảng cáo thiếu thẩm mỹ trên khắp các tường rào và trụ điện trong khu vực đường Lam Sơn, Nguyễn Huy Tưởng.

Chuẩn bị ra quân quét dọn đường phố và tháo gỡ các biển quảng cáo gây mất mỹ quan tuyến đường.

Gotec Land hi vọng những hoạt động ý nghĩa này sẽ không ngừng được nhân rộng, góp phần tạo dựng môi trường sống và làm việc văn minh, sạch đẹp cho toàn thành phố.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ra mắt “Tuyến đường văn minh – Tuyến đường không rác” năm 2020.

Tags: Gotec Land