Image Alt

Tin công ty

  /  Tin công ty   /  Giải bóng đá Gotec Land lần 4 – Cầu nối đoàn kết

Giải bóng đá Gotec Land lần 4 – Cầu nối đoàn kết

Trong 2 ngày 21 và 22/12/2019, Giải Bóng Đá Gotec Land Mở Rộng lần 4 đã chứng kiến 15 trận cầu hấp dẫn giữa 8 đội: Gotec Land, Đoàn Thanh niên phường 6 quận Bình Thạnh, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV chi nhánh Kỳ Hòa, Ngân hàng TMCP Bản Việt chi nhánh Tây Sài Gòn, Ngân hàng TMCP VPBank – Hội sở miền Nam, Cty CP Tư vấn Quản lý chất lượng FMQ, Cty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons, Cty TNHH Xây dựng và Xây lắp điện Thế Minh.

Là hoạt động thường niên với mục đích giao lưu, tăng cường đoàn kết và tạo sân chơi vận động cho CBNV, đồng thời củng cố tình cảm gắn bó với các đơn vị đối tác thân thiết, địa phương sở tại, Giải Bóng Đá Gotec Land mở rộng được tổ chức ngày càng quy mô và chu đáo hơn.

Với số lượng đội tham gia đông đảo, lực lượng cổ động viên đầy năng lượng đã nhiệt tình theo dõi, cổ vũ trong suốt 2 ngày diễn ra Giải cũng góp phần tạo nên những khoảnh khắc đẹp và khó quên.

Kết quả sau 2 ngày tranh tài, Giải Vô địch và Giải Vua Phá lưới đã thuộc về đội Ngân hàng BIDV chi nhánh Kỳ Hòa, đội Ngân hàng VP Bank Hội sở miền Nam cũng vô cùng xuất sắc khi chỉ chấp nhận về nhì sau loạt luân lưu nghẹt thở. Giải đồng hạng Ba thuộc về Đội Ngân hàng Bản Việt chi nhánh Tây Sài Gòn và Đoàn Thanh Niên phường 6 quận Bình Thạnh.

Đội Cty CP Tư vấn Quản lý chất lượng FMQ không chỉ chứng tỏ mình là một đối thủ mạnh mà còn mang tới giải những cổ động viên vô cùng máu lửa, đã xuất sắc giành giải Cổ Động Viên Nhiệt Tình Nhất.

Giải Bóng Đá Gotec Land Mở Rộng lần 4 thành công tốt đẹp càng thể hiện tinh thần Làm hết sức – Chơi hết mình của tập thể CBNV Gotec Việt Nam nói chung.  Đồng thời, sự tham gia nhiệt tình của các đội bóng, các cổ động viên cũng là động lực mạnh mẽ để BTC có thêm nhiều hoạt động giao lưu – kết nối hơn, qua đó giúp các thành viên của gia đình Gotec Việt Nam cũng như đối tác thân thiết gắn bó hơn trong tương lai.