Đăng ký nhận tư vấn
090 180 1668
E N T E R S I T E E N T E R S I T E

Dự án Asiana Capella chuẩn bị cất nóc: Dấu ấn thịnh vượng mới khu Chợ Lớn

Như vậy, sau một thời gian được ấp ủ, dự án Asiana Capella của Gotec Land đang gấp rút chuẩn bị cho khâu cất nóc. Tính đến ngày 29/04, nhiều hạng mục quan trọng của dự án đã được hoàn thành, nâng tổng số tầng hoàn thiện lên thứ 16 trong tổng số 19 tầng.

Tại tầng thượng, công đoạn đổ bê tông và bảo dưỡng bê tông đang được tiến hành, đội ngũ công nhân ngày đêm căng mình làm việc, đảm bảo đúng dự định bàn giao nhà cho cư dân đón xuân 2021.

Asiana Capella đã được xây dựng tới tầng 16

Tính đến ngày 29.04, Asiana Capella đã được xây dựng tới tầng 16

Các hạng mục như hệ thống M&E đã được tăng tốc thực hiện đến tầng 9 và 10, như vậy phần “mạch máu công trình” đã được đẩy nhanh tiến độ hơn bình thường. Đặc biệt, giai đoạn hoàn thiện đã đi đến tầng 6 với công đoạn trét tường.

Tuy gặp nhiều khó khăn trong mùa đại dịch Covid-19, Gotec Land và nhà thầu vẫn đảm bảo đúng tiến độ dự án Asiana Capella, cam kết thực hiện triển khai nhanh chóng và đảm bảo chất lượng bàn giao nhà trong tương lai cho Quý khách hàng.

Gotec Land

Tính pháp lý, tiến độ và chất lượng dự án là những tiêu chí hàng đầu trong việc ghi dấu tên tuổi của Gotec Land trên thị trường BĐS

Bên cạnh đó, thấu hiểu rằng để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình thì đội ngũ công nhân là lực lượng nòng cốt của dự án. Ngoài việc tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của bộ y tế trong mùa dịch, đội ngũ ban quản lý, giám sát công trình luôn thường xuyên thăm hỏi, động viên, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây là món quà tinh thần, là một động lực cực kì lớn cho đội ngũ công nhân làm việc tại công trình.

Dự án căn hộ cao cấp Asiana Capella được khởi công từ tháng 12/2018. Hiện tại, dự án chuẩn bị cất nóc, như vậy, dự án sẽ được bàn giao đến Quý khách hàng sớm hơn dự định, giúp khách hàng kịp đón xuân 2021 trong ngôi nhà mới của mình.

Vậy là chỉ một khoảng thời gian nữa, các Quý khách hàng sẽ được tận hưởng trọn vẹn dự án một cách tuyệt vời nhất.

Xin mời Quý khách hàng cùng nhìn ngắm những giai đoạn hoàn thiện của dự án Asiana Capella.

Tại tầng thượng, đã hoàn thành công đoạn đổ bê tông và bảo dưỡng

Tại tầng 16 của dự án, đội ngũ công nhân đang lao lực với hạng mục xây dựng tường gạch, tiến gần đến giai đoạn hoàn thiện thô

Mặc cái nóng gắt của thời tiết tháng 04, đội ngũ công nhân vẫn tràn năng lượng, tích cực hoàn thiện các công đoạn quan trọng tại tầng 16

Trong khi đó tại tầng 9, hạng mục lắp đặt phần “mạch máu” – hệ thống ME đang được thực hiện

Phần hoàn thiện đã được đẩy nhanh tiến độ tới tầng 6

Hình ảnh các “nữ chiến sĩ công trình” hăng say hoàn thành công đoạn sơn tường, quét vôi tại tầng 6

Ban quản lý dự án theo dõi sát sao mọi hoạt động của đội ngũ công nhân, nhằm đảm bảo chất lượng đi đôi với tiến độ công trình

An toàn và hiệu quả là tiêu chí hàng đầu của đội ngũ công nhân tại công trình

Đội ngũ quản lý, giám sát thường xuyên thăm hỏi và động viên tinh thần cho lực lượng công nhân

“Kiến tạo phồn vinh” tại Asiana Capella

Tọa lạc tại 184 Trần Văn Kiểu, Quận 6, dự án Asiana Capella sở hữu mảnh đất hiếm hoi còn sót lại tại khu Chợ Lớn. Với lợi thế trung tâm khu vực giàu truyền thống, kết nối đại lộ Võ Văn Kiệt – một trong những tuyến đường huyết mạch của TP.HCM, Asiana Capella không chỉ là nơi “an cư” lý tưởng cho cộng đồng bởi những tiện nghi hiện hữu, mà còn là nơi mở ra những cơ hội giao thương, kế thừa và phát huy truyền thống kinh doanh lâu đời của người dân Sài Gòn Chợ Lớn.

Độc đáo với lối kiến trúc “Nghinh tài đón lộc”, Asiana Capella áp dụng thiết kế theo tiêu chuẩn Leed, phủ xanh toàn bộ, từ ban công mỗi căn hộ, đến những khu vực chung như hành lang, khu công viên, khu vui chơi…tạo nên một không gian xanh mát giữa lòng Quận 6.

Quy mô dự án gồm 19 tầng nổi, 2 tầng hầm, được quy hoạch trên diện tích 4.275,1m2, mật độ xây dựng 40%, diện tích xây dựng chiếm 2.565 m2 và khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường 373 căn hộ.

Với những ưu thế trên, dự án Asiana Capella khi đi vào hoạt động sẽ thỏa mãn đầy đủ các điều kiện lý tưởng của khách hàng, góp phần “kiến tạo phồn vinh” nơi khu Chợ Lớn đông đúc.

Trụ sở

28 - 30 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@gotecland.vn

Liên hệ đến Tập đoàn
2021 GOTEC LAND. All Rights Reserved.