Đăng ký nhận tư vấn
1900 638074
E N T E R S I T E E N T E R S I T E

Chuẩn bị hoàn thành phần hầm, Asiana Đà Nẵng đang thi công vượt tiến độ trong tháng 12/2021

Với tiêu chí “Làm việc khi người khác còn đang ngủ. Học hỏi khi họ đang tiệc tùng”, tất cả không gì khác ngoài mục đích: Thành công của dự án, thành công của khách hàng, đội ngũ thi công Asiana Đà Nẵng đã xuất sắc thi công phần hầm vượt tiến độ trong tháng 12/2021.

Tháng 4/2020, Gotec Land và các đối tác chiến lược đã đặt viên gạch đầu tiên, ghi dấu quá trình hình thành của một biểu tượng mới tại khu Tây Bắc Đà Nẵng với 33 tầng và 3 tầng hầm. Sau gần 1 năm đặt nền móng cho dự án, đến nay Asiana Đà Nẵng sắp hoàn thành 3 tầng hầm, chuẩn bị triển khai tiếp tục khối đế với 03 (ba) sàn hầm và diện tích mỗi sàn lên đến 4.300m2 được thi công theo biện pháp Semi – Top down   Đây là biện pháp thi công tiên tiến giúp rút ngắn tiến độ, đảm bảo an toàn, tạo điều kiện dễ dàng cho việc kiểm nghiệm chất lượng một cách thường xuyên, nghiêm ngặt.

Cùng xem qua một số hình ảnh mới nhất trên công trường dự án Asiana Đà Nẵng:

Đào và vận chuyển đất tầng B3

Nghiệm thu độ cao dầm sàn tầng B2 zone 1

Nghiệm thu cây chống dầm sàn tầng B2 zone 1, 2

Nghiệm thu vật liệu thép nhập vào công trường

Thí nghiệm nén mẫu, đo độ co vữa fill đầu cột Topdown

Nghiệm thu thép nấm dầm sàn tầng B2 zone 3, 4

Làm mặt bê tông dầm sàn tầng B2 zone 3, 4

Hoàn tất và nghiệm thu công tác đổ bê tông dầm sàn B2 zone 3, 4

Dưới sự đầu tư, phát triển của Gotec Land và sự phối hợp chặt chẽ cùng đơn vị Tổng thầu Newtecons uy tín, Asiana Đà Nẵng luôn đảm bảo được tiến độ cũng như chất lượng dự án.

Xuất hiện vào quý II/2020, Asiana Đà Nẵng được ví như biểu tượng mới của khu vực, xây dựng và kiểm duyệt theo chuẩn khắt khe, mang đến cho thị trường bất động sản Đà Nẵng các sản phẩm căn hộ tiện nghi, khu shophouse và thương mại dịch vụ đẳng cấp, hiện đại.

Gotec Land

Trụ sở

28 - 30 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@gotecland.vn

Liên hệ đến Tập đoàn
2021 GOTEC LAND. All Rights Reserved.