Đăng ký nhận tư vấn
1900 638074
E N T E R S I T E E N T E R S I T E

“Chạm” vào khoảnh khắc đáng nhớ tại Asiana Plaza Tân Phú

Sau bao ngày thai nghén, hiện tại Asiana Plaza Tân Phú đã có “những bước chân” của những vị khách đầu tiên. Đáng phải nói, trung tâm đã thu hút đông đảo khách trong những ngày sau dịch Covid – 19.

“Đẹp từng cen ti mét”

Mang âm hưởng giao thoa văn hóa Phương Đông và Phương Tây, Asiana Plaza là hiện thân của một “vị hoàng hậu” giữa lòng đô thị hiện đại. Sở hữu 8 sảnh tiệc mang những diện mạo khác nhau, phù hợp nhiều loại hình sự kiện. Asiana Plaza sẽ là địa điểm lý tưởng để ghi lại những cột mốc quan trọng của những sự kiện từ cá nhân đến doanh nghiệp.

Với lối thiết kế đội vương miện, Asiana Plaza Tân Phú là hiện thân của một “vị hoàng hậu” lộng lẫy và kiêu sa giữa con đường Vườn Lài, Tân Phú. (hình ảnh thực tế Asiana Plaza Tân Phú)

Với sức chứa lên đến 4000 khách, điểm nhấn tại Asiana Plaza Tân Phú là những chi tiết thiết kế và không gian của các sảnh tiệc. Chăm chút tỉ mỉ và chi tiết đến từng ngóc ngách, để mỗi vị trí khách đang đứng là một điểm nhấn đầy thú vị, hằn in trong tâm trí mỗi vị khách về những thiết kế đẹp đến từng cen ti mét của trung tâm hội nghị bậc nhất khu vực Tân Phú nói riêng và khu Tây nói chung.

Bước vào mỗi không gian từng sảnh tiệc, là đại diện cho một vẻ đẹp riêng biệt, độc đáo khác nhau

Lạc vào một cung điện nguy nga dành cho những vị vua chúa tại không gian sảnh tiệc Roman

Vẻ uy nghiêm, tráng lệ của không gian sảnh tiệc mang tên Sonas

Ngoài vẻ đẹp tráng lệ của không gian sảnh tiệc, ẩm thực độc đáo, Asiana Plaza Tân Phú còn thể hiện đẳng cấp qua nghệ thuật từ trang trí hoa tươi đến cách bài trí không gian sảnh đầy tinh tế và sang trọng. Cùng với hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, màn hình LED hiện đại được thiết kế riêng biệt phù hợp với phong cách của chủ nhân bữa tiệc hay bản sắc văn hóa của doanh nghiệp.

Nằm trong chuỗi Chuỗi trung tâm hội nghị Asiana Plaza, Trung tâm hội nghị Asiana Plaza Tân Phú khởi công vào tháng 7/2018 có 8 sảnh tiệc sang trọng. Tổng thể dự án là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp lộng lẫy, tráng lệ của cung điện chấm phá thêm vẻ độc đáo của phong cách hiện đại. Từng sảnh tiệc lại có phong cách đa dạng phỏng theo kiến trúc cung điện Anh, Italy, Nhật Bản, Ả Rập, Địa Trung Hải…

Sừng sững giữa trung tâm quận Tân Phú, sự ra đời của Asiana Plaza nhằm thỏa mong muốn chờ đợi một trung tâm tiệc cưới đẳng cấp, hội nghị 5* của cư dân khu vực.

Những bước “chạm” đầu tiên (hình ảnh thực tế)

Một trong những điều tâm huyết nhất mà chủ đầu tư Gotec Land gửi gắm tại không gian nơi đây chính là mang đến những khoảnh khắc tuyệt diệu nhất cho mỗi vị khách.

Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đó của những vị khách đầu tiên ghé chân tại Asiana Plaza:

Kết hôn là một trong những dấu mốc quan trọng nhất của đời người, vậy nên, không gian lưu giữ cũng phải thật ấn tượng

Tại Asiana Plaza Tân Phú đã thành công ở việc lưu giữ những khoảnh khắc đó

“Mình cùng nắm tay nhau đi hết đoạn đường còn lại nhé Em!”

Ở mỗi vị trí khách chạm chân, là mỗi vẻ đẹp riêng biệt, đánh thức từng giác quan của khách hàng

Trước đó, sự thành công của Gotec Land đã được ghi điểm tuyệt đối qua chuỗi trung tâm hội nghị Asiana Plaza Bình Thạnh, trung tâm được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ kiến trúc dựa trên ý tưởng vương miện hoàng đế uy nghiêm, quyền lực, mang vẻ đẹp sang trọng với tông vàng quý phái. Vậy nên, sự thành công của Asiana Plaza Tân Phú hôm nay là sự tiếp bước cho chặng đường xây dựng chuỗi trung tâm hội nghị của Gotec Land.

Đây cũng được xem là một lợi thế của Chủ đầu tư Gotec Land, khi vận dụng những lối thiết kế độc đáo và riêng biệt từ mảng trung tâm hội nghị sang mảng BĐS, nhằm phát huy tinh thần một khi đã xây nhà thì phải mang đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ bất động sản chất lượng quốc tế, hoàn hảo tới từng chi tiết và trường tồn với thời gian.

 

Trụ sở

28 - 30 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@gotecland.vn

Liên hệ đến Tập đoàn
2021 GOTEC LAND. All Rights Reserved.