CBNV Gotec Việt Nam bồi dưỡng và nâng cao kiến thức Phòng Cháy Chữa Cháy

Ngày 7/11/2020, Công ty Gotec Viet Nam đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) Quận Bình Thạnh tổ chức chương trình tập huấn và nâng cao kỹ năng PCCC cho tập thể CNNV Gotec Việt Nam. Buổi bồi dưỡng diễn ra tại trụ sở công ty (28-30 Lam Sơn, P.6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM).

Thấu hiểu tầm quan trọng và sức ảnh hưởng của công tác phòng chống cháy nổ, Công ty Gotec Viet Nam đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC Quận Bình Thạnh tổ chức chương trình tập huấn và nâng cao kỹ năng PCCC cho tập thể CNNV Gotec Việt Nam. Khóa học bồi dưỡng bao gồm 2 phần: Lý thuyết và Thực hành.

Giới thiệu lý thuyết và các biện pháp xử lý tình huống khi có hỏa hoạn

Đến với phần học lý thuyết, CBNV của Gotec Land được trang bị các kiến thức căn bản về phần cứu hộ, cứu nạn và công tác phòng cháy chữa cháy tại doanh nghiệp. Trong phần thực hành dưới sân tòa nhà, học viên được học cách xử lý tình huống cháy nổ thường gặp để bảo đảm an toàn cháy nổ tại công ty và gia đình. Đặc biệt, công tác diễn tập phòng cháy chữa cháy với tình huống giả định giúp học viên biết cách ứng biến trong những tình huống khẩn cấp. Mỗi phần học đều có sự hướng dẫn, giám sát và đảm bảo an toàn bởi các cán bộ Công an PCCC Q. Bình Thạnh.

CBNV Gotec Việt Nam diễn tập PCCC với sự hướng dẫn và giám sát bởi cán bộ Công an PCCC Q. Bình Thạnh

Những kiến thức trong buổi tập huấn PCCC không chỉ hữu ích cho doanh nghiệp mà còn hữu ích cho mỗi CBNV tham gia lớp học. Việc CBNV Gotec Việt Nam nắm bắt thông tin và có ý thức về phòng chống cháy nổ sẽ giúp hạn chế tối đa những tổn thất về người và tài sản. Bên cạnh đó, Chủ đầu tư Gotec Land cũng mong muốn thông qua hoạt động tập huấn tăng cường kiến thức và kỹ năng PCCC sẽ góp phần nâng cao ý thức cho người dân lân cận, đem đến các hình thức cứu nạn phù hợp với thực tế tại địa bàn đặt trụ sở.

Một số hình ảnh buổi tập huấn PCCC tại trụ sở Gotec Việt Nam:

Trang bị kiến thức căn bản về cứu hộ, cứu nạn PCCC tại doanh nghiệp

Những kiến thức hữu ích về PCCC không chỉ cho doanh nghiệp mà còn hữu ích cho mỗi CBNV tham gia lớp học

Hướng dẫn thao tác sử dụng vòi và bình chữa cháy

Thao tác dập lửa được cán bộ Công an PCCC Q. Bình Thạnh làm mẫu

CBNV Gotec Việt Nam thực tập thao tác sử dụng bình chữa cháy khi có hỏa hoạn

Công tác diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Gotec Việt Nam

Nhân viên cứu hộ tiến hành chữa cháy khi có sự cố hỏa hoạn tại doanh nghiệp

– GOTEC VIỆT NAM –