Tin tức

Trang Chủ / Tin tức

Summer Square ‘kích hoạt’ thị trường căn hộ khu Tây TP.HCM

(04/03/2017)

Với chính sách bán hàng linh hoạt và tiến độ xây dựng đảm bảo hay nói đúng hơn là bán nhà sắp hoàn thiện, dự án khu căn hộ Summer Square ở khu Tây Sài Gòn đang thu hút sự chú ý của cả giới đầu tư lẫn những người có nhu cầu ở thực.

Có siêu thị Auchan, Summer Square tăng sức hút

(24/02/2017)

Với sự xuất hiện của siêu thị ngoại Auchan, dự án khu căn hộ Summer Square do Công ty Gotec Land phát triển đang trở thành tâm điểm chú ý của thị trường nhà ở khu Tây TP.HCM.

Nhà đất khu Tây rục rịch tăng giá

(24/02/2017)

Với địa thế tập trung dân cư của người Sài Gòn xưa kết hợp với đặc tính giao thương của người gốc Hoa, khu vực quận 5, 6, 10 đang có hấp lực phát triển mạnh về BĐS. Hiện khu vực này được UBND TP.HCM phê duyệt các dự án hạ tầng giao thông lớn.

Khách trẻ thích khu Tây thành phố

(24/02/2017)

Khu Tây thành phố với trọng tâm Q.6, Q.11 đang trở thành điểm đến với nhóm khách hàng trẻ, khách hàng đầu tư, tích lũy. Với lợi thế hạ tầng được đầu tư mạnh, cạnh tranh về giá đã khiến nhiều khách đổ xô về khu vực này tìm kiếm cơ hội mua căn hộ cho mình.

Sự lựa chọn đẳng cấp của giới trẻ, căn hộ khu Tây

(24/02/2017)

Summer Square – Dự án bất động sản của Công ty TNHH MTV Gotec Land (243 Tân Hòa Đông, phường 14, quận 6) chuẩn bị trình làng vào ngày 13/11 sắp tới đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ, nhà đầu tư và ngay cả những cư dân người Hoa sinh sống lâu đời ở khu vực này.