KHU NGHỈ DƯỠNG ASIANA PARAMOUNT

Công trình thiết kế tọa lạc tại Khu B biệt thự Xuân Thiều – Nam Ô, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng. Khu đất có diện tích 8.139 m2 với kế hoạch xây dựng nhà liên kế phố, căn hộ ở, Thương mại dịch vụ và khách sạn.

Dự án KHU Ở NGHỈ DƯỠNG ASIANA PARAMOUNT xuất hiện sẽ là  một  điểm nhấn cho kiến  trúc  khu vực đồng thời đem đến cho cộng đồng cư dân một tiện ích mới về thương mại dịch vụ nghỉ dưỡng.

Việc nắm bắt được xu hướng du lịch nghỉ dưỡng hiện nay và trong tương lai chính là yếu tố giúp các Nhà đầu tư xác định thành công đâu là dòng sản phẩm thích hợp để đầu tư và sẽ có hiệu quả đầu tư tốt.

Không riêng gì Việt Nam, mà các nước trên thế giới đều mong muốn được đi du lịch và nghỉ dưỡng tại những địa điểm phong cảnh đẹp, bầu không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên, gần biển và mang màu sắc sinh thái và đầy đủ những tiện ích cùng dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp.

Việt Nam có ưu thế là sở hữu những bãi biển đẹp nhất hành tinh, những tiềm năng khai thác và phát triển du lịch nghỉ dưỡng không hề thua kém những khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp như Phuket (Thái Lan) hay Bali (Indonesia),… Đó là những bãi biển tuyệt đẹp tại Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc.

Những ưu điểm đáng ghi nhớ của ASIANA PARAMOUNT

Thứ nhất: ASIANA PARAMOUNT có một vị trí đắc địa. Vì ai cũng biết Đà Nẵng là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và du lịch của cả nước, đóng góp rất nhiều vào GDP cho ngành dịch vụ du lịch.

Sở hữu tầm nhìn ngoạn mục, vị trí cách các khu trung tâm chỉ từ 10 phút đi ô tô, chắc chắn khu nghỉ dưỡng sẽ làm du khách hài lòng trong việc ngắm nhìn phong cảnh và di chuyển đi lại.

Thứ hai: Thiết kế ấn tượng và không gian sống tuyệt vời. Kiến trúc độc đáo của hệ thống các phòng ốc trong khách sạn, và những căn biệt thự đơn lập và song lập với các khe xẻ giúp ánh sáng tự nhiên tran hòa căn phòng và tạo ra môi trường sống gắn bó với thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Thứ ba: Khu khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng có tiện ích đầy đủ và đa dạng nhất. Từ trung tâm thương mại, mua sắm đến các khu Gym, bể bơi,…

ASIANA PARAMOUNT chính là một khu khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ là đẳng cấp nhất trong xu hướng du lịch nghỉ dưỡng.

Với quy mô diện tích 8.139m2, ASIANA PARAMOUNT gồm khu khách sạn cao 35 tầng gồm nhiều phòng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Khu nhà hàng nằm tại khối đế của khách sạn được nối liền với hội trường lớn, trung tâm tiệc cưới ngoài trời, khu spa, bể bơi, phòng GYM mang  lại  sức sống hiện đại trẻ trung, là nơi cho các bạn trẻ giải tỏa sau  một  ngày làm việc mệt mỏi, là nơi cho  các bé  vui  chơi  thỏa thích.