ASIANA ĐÀ NẴNG

ASIANA ĐÀ NẴNG – THIÊN ĐƯỜNG CỦA NHỮNG KỲ NGHỈ DƯỠNG LÝ TƯỞNG

Nằm trải dài bên bãi biển hình chữ S đẹp nhất Việt Nam, ASIANA Đà Nẵng sẽ là biểu tượng của du lịch nghỉ dưỡng, là thỏi nam châm thu hút mạnh mẽ khách du lịch trong nước và quốc tế.   


Vốn là vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung, là cửa ngõ giao thương quan trọng của Việt Nam với các nước lân cận như Myanmar, Lào, Thái Lan, … Đà Nẵng lại nổi tiếng bởi những cảnh đẹp thiên nhiên trù phú, bởi không khí trong lành của một thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Tất cả những điều đó đã góp phần tạo nên sức hút cho khách du lịch trong và ngoài nước tìm đến Đà Năng để tận hưởng một kì nghỉ dưỡng tuyệt vời của mình.

Nằm trong chuỗi dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp của Gotec Land, Asiana Đà Nẵng được đầu tư xây dựng ngay tại trung tâm thành phố, vị trí di chuyển vô cùng thuận lợi đến bãi biển và các địa điểm du lịch trong và ngoại ô thành phố. Asiana Đà Nẵng là sự kết hợp thông minh giữa nhiều tiện ích trong một khu nghĩ dưỡng đẳng cấp 5 sao. Bao gồm hệ thống khách sạn cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, khu spa thư giãn, chăm sóc sắc đẹp, bể bơi ngoài trời trong xanh thoáng mát, khu vui chơi giải trí hiện đại và đa dạng, … Tất cả đều được tích hợp trong một không gian nghĩ dưỡng khép kín, mang đến cho du khách những trải nghiệm đầy đủ và trọn vẹn nhất cho kì nghỉ hoàn hảo của mình.

Với quy mô dự án, năng lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư kết hợp cùng tiềm năng kinh tế, du lịch và sự năng động của chính quyền Đà Nẵng trong việc phát triển thế mạnh địa phương, chắc chắn rằng khu nghỉ dưỡng Asiana Đà Nẵng sẽ là điểm đến đầy hứa hẹn của du khách trong và ngoài nước.