Asiana Phú Lâm

Dự án căn hộ Asiana Phú Lâm với tổng diện tích hớn 4000m2, mật độ xây dựng chỉ 40%, cao 16 tầng, sẽ cung cấp cho thị trường 270 căn hộ. Được thiết kế thông minh, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho những chủ nhân sinh sống tại đây. Với thiết kế tối ưu, các căn hộ Asiana Apartmente luôn bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ nhưng vẫn đảm bảo được không gian rộng rãi cho nhà bếp, phòng khách, phòng tắm, ban công là điểm khác biệt không dễ tìm thấy ở những nơi khác.

Asiana Phú Lâm  sở hữu vị trí đắc địa, ngay trung tâm hành chính của Quận 6 và cũng là ngay trung tâm Sài Gòn Chợ Lớn, nơi có truyền thống giao thương lâu đời và nhộn nhịp bậc nhất Sài Gòn. Bên cạnh đó, dự án nằm liền kề với khu dân cư hiện hữu và có hạ tầng kết nối đồng bộ, chỉ cách mặt tiền đường Nguyễn Văn Luông khoảng 120m, cách Chợ Lớn khoảng 1,8 km, đại lộ Võ Văn Kiệt khoảng 1,6 km.

Asiana Phú Lâm tọa lạc ngay trên vùng đất của những thương nhân, nơi hội tụ tinh hoa đất trời của Sài Gòn xưa, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn 1 cuộc sống may mắn, thịnh vượng, an lành và hạnh phúc. Dự án nằm trên 2 trục đường chính của Quận 6 là Hậu Giang – Nguyễn Văn Luông và kế cận tuyến đường dọc Kênh Lò Gốm, kết nối từ dự án tới các quận trung tâm của thành phố như 1, 5, 10 chỉ từ 10 -20 phút.

Dự án căn hộ Asiana Phú Lâm được xây dựng và thiết kế rất phù hợp với nhu cầu sở hữu căn hộ hiện nay của nhiều khách hàng, đặc biệt là với những gia đình trẻ, mong muốn an cư, ổn định lâu dài.