Asiana Capella

TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN SỐNG HOÀN HẢO TỪ ASIANA CAPELLA

Tọa lạc tại tuyến đường huyết mạch của quận 6, nơi giao thương kết nối các quận nội thành của Tp.HCM, Trung tâm TMDV và căn hộ ASIANA CAPELLA được thiết kế theo phong cách ấn tượng, gần gũi và hài hòa với thiên nhiên nhưng không kém phần hiện đại. ASIANA CAPELLA thích hợp cho những ai yêu cuộc sống thanh bình, trong lành và gắn kết lâu dài.

ASIANA CAPELLA nằm tại 184 Trần Văn Kiểu và được xem là một trong những dự án có vị trí thuận lợi nhất trung tâm quận 6, thuộc tuyến đường giao thương kết nối với nhiều quận có mật độ dân cư đông nhất Sài Gòn như Tân Phú, Bình Tân, Quận 5, Quận 10, Quận 11, … Ngoài ra, ASIANA CAPELLA còn nằm trong tuyến Metro số 6 và Metro 3A nối liền các quận trung tâm, giúp cư dân nơi đây thuận tiện di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau đến bất cứ vị trí nào của nội, ngoại thành.

Với quy mô xây dựng trên tổng diện tích 4.275m2, cao 19 tầng với 350 căn hộ, ASIANA CAPELLA được hoàn thiện dựa trên ý tưởng về một không gian sống năng động, hiện đại của giới trẻ nhưng không tách biệt khỏi môi trường thiên nhiên và sự trong lành thuần khiết. Cấu trúc căn hộ được thiết kế tiện lợi, thông thoáng và bố trí phù hợp cho sinh hoạt của những gia đình trẻ. Không chỉ dừng lại ở không gian sống, ASIANA CAPELLA còn hấp dẫn bởi những tiện ích đi kèm vô cùng đa dạng. Ngay bên dưới căn hộ sẽ là khu trung tâm mua sắm với đầy đủ các dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí và thể dục thể thao. Cho bạn và gia đình luôn có những giây phút sống an nhiên, tuyệt vời cùng nhau.

Hãy để ASIANA CAPELLA giúp bạn trở thành một cư dân trong thế giới sống đáng mơ ước của thế hệ trẻ.

Tổng Quan

Tổng quan dự án

  • Tên dự án :
  • Asiana Capella
  • Đơn vị thiết kế kiến trúc :
  • TTT Architect
  • Vị trí :
  • 184 Trần Văn Kiểu, Phường 11, Quận 6, Tp.HCM