GOTECLAND

Gotec Land là thương hiệu bất động sản của công ty Gotec Việt Nam - Công ty TNHH đa ngành và hoạt động trong ngành kinh doanh bất động sản trong 10 năm gần đây.

Với định hướng ban đầu là đầu tư, kinh doanh bất động sản, trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, đến nay GotecLand đã vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên, khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, khẳng định niềm tin với khách hàng và đối tác.

Với phương châm "Sự tin tưởng – Hiệu quả - Sáng tạo", cùng giá trị cốt lõi Uy tín và Tận tâm, mọi hoạt động của GotecLand đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng; luôn năng động, sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển; coi đó là lợi ích cốt lõi của chính GotecLand.

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, GotecLand tin tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản Việt Nam.

  • Address:157-159 Trần Bình Trọng, P.2, Q.5, TPHCM
  • Phone: 090.180.1668 - Fax: 028.38380068
  • Web: gotecland.vn
  • Email: info@gotecland.vn

Gửi mail cho chúng tôi


Authenticate image