GOTEC LAND

Gotec land là thương hiệu bất động sản của công ty Gotec Việt Nam. Gotec Việt Nam là công ty TNHH đa ngành và hoạt động trong ngành kinh doanh bất động sản trong 10 năm gần đây. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0311645709.

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Gotec Land là thương hiệu bất động sản của công ty Gotec Việt Nam – Công ty TNHH đa ngành và hoạt động trong ngành kinh doanh bất động sản trong 10 năm gần đây.

Với định hướng ban đầu là đầu tư, kinh doanh bất động sản, trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, đến nay GotecLand đã vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên, khẳng định và nâng cao vị thế từng bước vươn lên, khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, khẳng định niềm tin với khách hàng và đối tác.

Với phương châm “Sự tin tưởng – Hiệu quả – Sáng tạo”, cùng giá trị cốt lõi Uy tín và Tận tâm, mọi hoạt động của GotecLand đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng; luôn năng động, sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển; coi đó là lợi ích cốt lõi của chính GotecLand.

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, GotecLand tin tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản Việt Nam.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

SỨ MỆNH

Kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo cùng chất lượng vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, có khả năng cạnh tranh được với tất cả các thương hiệu khác trên thị trường bất động sản Việt Nam

CHIẾN LƯỢC

Quy tụ những chuyên gia giỏi về đầu tư, quản lý kỹ thuật.
Hợp tác với những đối tác có nguồn lực mạnh trên thị trường.
Nghiên cứu, phát triển, đảm bảo sản phẩm chất lượng cao nhất

Giá trị cốt lõi

UY TÍN

Với việc không ngừng mang đến những dịch vụ và sản phẩm đáp ứng sự mong đợi của các khách trong và ngoài nước, chúng tôi tin rằng uy tín là chìa khóa mở ra cánh cửa của thành công.

TẬN TÂM

Chúng tôi luôn lắng nghe để hiểu rõ nhất những yêu cầu và đáp ứng tốt nhất mong muốn của mỗi khách hàng, và chúng tôi gọi đó là tận tâm.

GIẢI PHÁP

Giải pháp của chúng tôi là hàng hóa chất lượng, giá cả phải chăng, thanh toán linh hoạt. Định hướng này luôn được sự đón nhận từ phía khách hàng và là mình chứng thành công của chúng tôi hôm nay.

CHẤT LƯỢNG

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, với kiến thức và sự thấu hiểu khách hàng cùng sản phầm, dịch vụ, nhà cung cấp, đối tác của mình, chúng tôi tự hào mang lại dịch vụ cũng như sản phẩm chất lượng nhất cho từng khách hàng.