GOTEC LAND

Tự hào là một trong những thành viên chủ lực của Gotec Việt Nam, công ty Gotec Land là minh chứng rõ nét cho sự phát triển nhanh chóng và vững mạnh trong ngành bất động sản. Đây là điều mà không phải bất kỳ đơn vị nào vừa đặt chân vào lĩnh vực này cũng có thể đạt được.

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Vươn lên từ một đơn vị trẻ trong ngành bất động sản, sau hơn 3 năm nỗ lực phát triển, Gotec Land hãnh diện trở thành một trong những thành viên chủ chốt trong hệ thống Gotec Việt Nam – Công ty hoạt động đa ngành với thế mạnh hàng đầu là lĩnh vực bất động sản trên cả nước.

Gotec Land tập trung chinh phục thị trường căn hộ tầm trung với vị trí thuận lợi và chi phí hợp lý. Thành công tiếp nối thành công, các dự án mà Gotec Land xây dựng đều mang lại những tiện ích lớn và giá trị bền vững cho khách hàng như Summer Square, Asiana Phú Lâm, Asiana Capella, … cùng nhiều dự án sắp ra mắt hướng đến sự hiện đại và thân thiện với môi trường cho những gia đình trẻ.

Bằng năng lực vững chắc về tài chính và con người, bằng mối quan hệ bền chặt với đối tác và niềm tin tuyệt đối của khách hàng, Gotec Land đang từng bước nỗ lực, chinh phục thử thách để khẳng định uy tín và mang lại những giá trị bền vững cho cộng đồng.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà phát triển bất động sản có chiến lược và sức ảnh hưởng lớn mạnh tại thị trường Việt Nam.

SỨ MỆNH

Tạo ra giải pháp hoàn hảo nhất, hiện thực hóa giấc mơ sở hữu không gian sống tiện ích và lâu dài cho cộng đồng trẻ.

CHIẾN LƯỢC

Tập trung phát triển đội ngũ chuyên gia đầu tư và quản lý kỹ thuật giỏi, nhóm nghiên cứu phát triển sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Hợp tác với các đối tác có năng lực lớn mạnh trong ngành và trên thị trường.

Giá trị cốt lõi

UY TÍN

Chúng tôi xây dựng uy tín bằng những sản phẩm tiện ích và chất lượng vượt ngoài mong đợi của cộng đồng. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo quyết định giá trị và sự thành bại của tập thể Gotec Land.

NĂNG LỰC

Bằng việc sở hữu năng lực tài chính vững chắc và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin khẳng định khả năng cạnh tranh lành mạnh và tất thắng của mình trước các đối tác và khách hàng.

BỀN VỮNG

Lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm và sự chuẩn mực trong từng công việc, mỗi giá trị mà chúng tôi tạo ra luôn là những giá trị lâu dài, bền vững và hài hòa nhất.